Mkhitaryan sa sút không phanh, nguy cơ "bật bãi" khỏi Man United ngay mùa này

THỨ BA, 21/11/2017 10:04:00

VnBongda.vn - Theo báo chí Anh, tương lai của Henrikh Mkhitaryan tại sân Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi lớn, chỉ sau 18 tháng gia nhập.

Mkhitaryan sa sút không phanh, nguy cơ

(Ảnh: Getty)

Tờ The Sun mới đây đã dẫn một nguồn tin độc quyền từ nội bộ Man United, khẳng định cầu thủ người Armenia đang gặp khó khăn lớn, cụ thể là nằm ở thể lực.

Mkhitaryan đã khởi đầu mùa giải năm nay khá ấn tượng, nhưng dính phải chấn thương trong vài tuần lễ gần đây và cho thấy những dấu hiệu mệt mỏi đáng báo động. Ở trận thắng Newcastle cuối tuần qua, Mkhitaryan cũng bị bỏ rơi, vì "lý do chiến thuật".

Theo The Sun, cầu thủ người Armenia đã ghi điểm bằng cách tự mình tiến hành thêm các bài tập để nâng cao thể lực. Tuy vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng anh chưa thích nghi được hoàn toàn trước những áp lực về thể chất lẫn tinh thần của giải NHA.

"Vẫn còn nhiều vấn đề với Mkhitaryan. Cậu ấy đang phải chiến đấu để cứu vãn sự nghiệp của mình tại đây", nguồn tin của The Sun khẳng định.

BHL Man United lo ngại về thể lực đến mức còn định cho Mkhitaryan một quãng nghỉ sau đợt tập trung tuyển QG vừa qua.

"Henrikh đã từng rất cố gắng vượt qua vấn đề trên ở mùa giải trước. Tuy nhiên chúng dường như lại đang trở lại vào mùa giải năm nay. Đó là một vấn đề lớn", nguồn tin kết luận.

Ở mùa giải đầu tiên khoác áo Man United, Mkhitaryan cũng từng mất hút trong vài tháng đầu vì vấn đề thể lực, trước khi dần giành được vị trí chính thức trong đội hình Man United.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa