Morata thông báo tin không thể vui hơn cho Chelsea

THỨ TƯ, 04/10/2017 08:24:00

VnBongda.vn - Trên trang Instagram cá nhân, tiền đạo Alvaro Morata đã bất ngờ thông báo tin vui về chấn thương gặp phải trong trận đấu với Man City cuối tuần qua.

Morata thông báo tin không thể vui hơn cho Chelsea

(Ảnh: Instagram / Alvaro Morata)

Trong những ngày qua báo Anh đã loan tin Alvaro Morata bị rách gân khoeo cấp độ 2. Với chấn thương này, tiền đạo người Tây Ban Nha dự kiến nghỉ thi đấu 6 trận gồm: Crystal Palace, Watford, Everton và Bournemouth tại Premier League và 2 trận gặp AS Roma ở Champions League.

Tuy nhiên, ngày hôm qua Alvaro Morata đã bất ngờ thông báo tin vui về chấn thương nói trên, thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

Tiền đạo người Tây Ban Nha đăng tải bức ảnh cười tươi rói đồng thời khẳng định sẽ trở lại ngay ở trận đấu với Crystal Palace (14/10), sau 2 lượt trận cuối của vòng loại World Cup 2018.

"Crystal Palace. Tôi không có thời gian để mất. Làm việc chăm chỉ để bình phục" - thông điệp được Alvaro Morata đăng tải.

Đây là một tin không thể vui hơn với Chelsea cùng người hâm mộ của đội bóng thành London. Bởi trong cuộc kiểm tra y tế ở tuyển Tây Ban Nha vào hôm qua, Alvaro Morata bị xác định rách gân kheo, chấn thương khiến tiền đạo này phải nghỉ hơn 1 tháng.

VIDEO: Chelsea 0-1 Man City

Kết quả vòng 7 NHA và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa