Mourinho bất ngờ chào mời Ryan Giggs về làm HLV đội U23 của Man United

Thứ tư, 15/11/2017 15:07:00

Vnbongda.vn - Vào ngày 20/11, Ryan Giggs sẽ có mặt ở lễ khánh thành Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF diễn ra tại Hưng Yên.

Mourinho bất ngờ chào mời Ryan Giggs về làm HLV đội U23 của Man United

Ảnh: Getty Images

Trong ngày 20/11, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khánh thành cơ sở mới tại Hưng Yên. Thậm chí, PVF sẽ chính thức bổ nhiệm huyền thoại người xứ Wales Ryan Giggs vào vị trí Giám đốc Bóng đá của Trung tâm. 

Tuy nhiên, mới đây, theo nguồn tin của Tribal Football, HLV Jose Mourinho đã rất vui vẻ khi huyền thoại người xứ Wales trở lại sân tập Carrington vào tuần trước để tập luyện cùng các cầu thủ U23 Man United. 

Cựu danh thủ 43 tuổi đã tập luyện và hỗ trợ đội trẻ của Man United chuẩn bị cho các trận đấu tại giải Premier League International Cup.

Về điều này, cầu thủ trẻ 18 tuổi của đội trẻ Man United đã có những chia sẻ:

"Ryan Giggs đã tới đây khoảng vài tuần trước và nói với chúng tôi về những gì ông ấy đã có được ở đội bóng và nhắc nhở chúng tôi về bóng đá châu Âu và một số việc khác".

"Các cầu thủ rất hạnh phúc khi có một người như thế, Giggs là một huyền thoại với một sự nghiệp lẫy lừng. Vì vậy, bạn sẽ học được nhiều điều từ việc lắng nghe những cầu thủ như thế".

Thái Duy/Theo MASK Online