Mourinho chỉ đích danh 4 "tội đồ" Chelsea: Không có Eden Hazard!

THỨ BẢY, 12/12/2015 10:00:00

VnBongda.vn - Hôm qua, HLV Jose Mourinho đã chỉ đích danh 4 cầu thủ xuống phong độ trầm trọng của Chelsea ở mùa giải này. Đáng ngạc nhiên khi trong đó không có Nemanja Matic hay Eden Hazard.

Mourinho chỉ đích danh 4

Mối quan hệ giữa Mourinho và Hazard vẫn đang tốt đẹp? (ảnh Reuters)

Chelsea đã để thua 8 trong số 15 trận đấu tại Premier League kể từ đầu mùa và hiện tại họ chỉ còn hơn nhóm “cầm đèn đỏ” 2 điểm ít ỏi. Trong cơn khủng hoảng phong độ kéo dài, Mourinho không ít lần phải lên tiếng chỉ trích các cầu thủ của The Blues.
 
Ông từng thẳng thừng trách móc Eden Hazard và thậm chí, đẩy ngôi sao xuất sắc nhất mùa giải trước lên ghế dự bị. Tương tự, Mourinho cũng từng “trảm” đội trưởng John Terry, tiền vệ Nemanja Matic, Cesc Fabregas, tiền đạo Diego Costa. Đây đều là những cầu thủ trụ cột giúp Chelsea vô địch Capital One Cup và Premier League 2014/15.
 
Tuy nhiên, khi được hỏi đích danh các cầu thủ đã sa sút so với mùa giải trước, Mourinho chỉ lựa chọn 3 người và miễn cưỡng thêm vào Fabregas. Hazard, Matic và Costa, những người có phong độ rất kém từ đầu mùa đều không bị "bêu tên".
 
Ông cho biết: “Nếu xem xét từng cầu thủ thì ở mùa giải trước, Branislav Ivanovic, Gary Cahill, John Terry đã chơi rất tuyệt vời. Mùa này bạn không thể nói như vậy. Nhưng thông thường, màn trình diễn của cả tập thể cũng như của từng cá nhân có tác động chặt chẽ với nhau”.
 
“Tôi không thấy Cesc thay đổi, tôi thấy cậu ấy luôn luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong mỗi phút trên sân. Cậu ấy không bao giờ sợ có bóng hay sợ mắc phải sai lầm. Tôi luôn luôn sợ cậu ấy”.

Quách Gia (theo Goal)

  • Từ khóa