Mourinho khuyên Conte ngừng phàn nàn chuyện Chelsea bán Matic cho Man United

THỨ BẢY, 19/08/2017 07:56:00

VnBongda.vn - HLV Mourinho cho rằng vấn đề của Chelsea không phải ở chỗ BLĐ CLB này bán trụ cột Matic cho Man United, bởi bản thân Conte cũng đã được tạo điều kiện có những sự bổ sung xứng đáng.

Mourinho khuyên Conte ngừng phàn nàn chuyện Chelsea bán Matic cho Man United

Việc Man United bất ngờ có được chữ ký của Nemanja Matic là một bất ngờ lớn của kỳ chuyển nhượng năm nay (Ảnh: Getty)

Trả lời câu hỏi của phóng viên trong cuộc phỏng vấn mới đây, rằng liệu việc bán một trụ cột như Nemanja Matic cho Man United có phải là Chelsea đã tự tay dâng lợi thế trong cuộc đua tới ngôi vô địch cho kình địch hay không, HLV Mourinho đã tỏ ý "bênh vực" đôi bóng cũ.

"Mọi người nói rằng Chelsea mất một trụ cột. Nhưng nếu mà bạn để mất một trụ cột, sau đó lại mua Bakayoko và Drinkwater về để thay thế, ví dụ như thế, thì vấn đề nằm ở đâu?", ông Mourinho cho biết.

"Khi bạn bán cầu thủ đi và mua người khác về thay thế, vấn đề là gì? Đội bóng của bạn thậm chí còn có thể mạnh hơn trước", ông Mourinho lập luận.

"Chelsea có một đội bóng tốt, dàn cầu thủ chất lượng, và tôi không thấy có lý do gì khiến họ không thể cạnh tranh cho ngôi vô địch".

Về phía Man United, Mourinho tỏ ra khiêm tốn về trận thắng 4-0 trước West Ham ở vòng đấu trước, khẳng định thành tích này chưa đủ để coi Man United là ứng cử viên vô địch.

TM (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa