Mourinho: Mặt cỏ đẹp nên cầu thủ Arsenal rất thích ngã

Chủ nhật, 03/12/2017 07:54:00

VnBongda.vn - HLV Jose Mourinho lại một lần nữa tỏ thái độ bất bình với các trọng tài sau khi tiền vệ Paul Pogba nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận Arsenal 1-3 Man United, tại vòng 15 Premier League.

Mourinho: Mặt cỏ đẹp nên cầu thủ Arsenal rất thích ngã
Mourinho: Mặt cỏ đẹp nên cầu thủ Arsenal rất thích ngã
(Ảnh: Getty)

Man United đã giành chiến thắng cách biệt 3-1 trước Arsenal ngay tại sân Emirates nhưng đã phải trả cái giá cực đắt khi Paul Pogba nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha đạp thẳng gầm giày vào chân của Hector Bellerin.

Theo đó Paul Pogba chắc chắn vắng mặt ở trận derby Manchester cuối tuần tới, thêm 2 trận đấu với Bournemouth và West Brom.

Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng bảo vệ Paul Pogba, đồng thời tỏ thái độ bất bình với các trọng tài khi Romelu Lukaku cũng bị Laurent Koscielny phạm lỗi tương tự mà hậu vệ của Arsenal chỉ bị 1 thẻ vàng.

"Tôi không xem tình huống ấy. Tôi thậm chí không nhìn về hướng đó. Tôi chỉ biết rằng Paul đã thất vọng. Hơi thất vọng về đồng nghiệp Koscielny, người cũng có pha bóng tương tự. Paul rất thất vọng vì mọi người đều biết cậu ấy là một cầu thủ trong sạch và không cố ý phạm lỗi".

"Tôi không biết giải thích sao nữa. Tôi sẽ để các anh tự suy nghĩ về pha bóng của Paul, về pha bóng giữa Lukaku và Koscielny nữa. Một lần nữa, lại là trọng tài. Có thể từ góc nhìn từ băng ghế huấn luyện, tôi muốn một thẻ đỏ. Nhưng trọng tài Andre Marriner mới là người quyết định".

"Tôi nghĩ mặt cỏ rất đẹp, và các cầu thủ Arsenal cứ muốn ngã xuống như vậy".

Mourinho: Mặt cỏ đẹp nên cầu thủ Arsenal rất thích ngã
Kết quả vòng 15 và BXH Premier League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online