Mourinho nói gì về tin đồn rời Man United để đến PSG?

Thứ tư, 18/10/2017 01:33:00

Vnbongda.vn - HLV Jose Mourinho khẳng định ông sẽ không gia hạn hợp đồng với Manchester United cũng như chuyển đến PSG trong tương lai gần.

Mourinho nói gì về tin đồn rời Man United để đến PSG?

Ảnh: Laurence Griffiths/Getty Images Europe

Hiện tai, báo chí Anh liên tục đồn đoán chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ sớm dẫn dắt PSG sau khi ông tiết lộ với Telefoot rằng Man United không phải là CLB cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, Người đặc biệt đã bác bỏ thông tin rằng ông sẽ chuyển sang dẫn dắt đội chủ sân Parc des Princes hay kí hợp đồng dài hạn với Man United.

Trả lời phỏng vấn, thuyền trưởng của Quỷ đỏ cho biết: "Tôi đã nói rằng tôi sẽ không kết thúc sự nghiệp ở Man United và đó là sự thật. Làm thế nào mà một HLV lại có thể tại vị ở một đội bóng 17 năm được, đặc biệt là với sức ép ở công việc này. Arsene Wenger sẽ là người cuối cùng làm điều này".

Trận hòa 0-0 của Man United và Liverpool

"Nếu tôi muốn kết thúc sự nghiệp vào 3 hay 4 năm tới thì tham vọng của tôi sẽ là tiếp tục gắn bó với Man United. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục từ 15 đến 17 năm nữa nếu có  thể và tôi không thể gắn bó 17 năm ở một đội bóng được. Đó là câu trả lời của tôi: Tôi sẽ không kết thúc sự nghiệp ở Man United".

"Tôi không kí hợp đồng mới nhưng tôi cũng không rời Man United trong tương lai gần. Vào một ngày nào đó, họ nói rằng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với mức lương 1 tỉ Bảng/năm. Ngày hôm sau, họ lại nói rằng tôi sẽ ra đi và đến PSG".

Chẳng có điều gì xảy ra cả. Tôi không kí hợp đồng 5 năm mới (với Man United) và cũng chẳng đến PSG. Tôi vẫn còn hợp đồng đến 2019 và hiện tại mới là năm 2017. vậy nên, tôi không biết phải nói gì" - cựu HLV của Chelsea kết thúc.

Kết quả vòng 8 và BXH hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online