Mourinho phát hoảng ở Trung Quốc: Tôi chỉ muốn M.U về nước an toàn và lành lặn

THỨ HAI, 25/07/2016 12:30:00

Vnbongda.vn - 2 sự cố trong vòng 1 ngày khiến HLV Jose Mourinho phát hoảng vì Trung Quốc.

Mourinho phát hoảng ở Trung Quốc: Tôi chỉ muốn M.U về nước an toàn và lành lặn

(Ảnh: Newsweek)

Chuyến du đấu mùa hè của Man Uinted ở Trung Quốc đang diễn ra khá tệ hại. Họ bắt đầu với trận thua đậm 1-4 trước Dortmund và gặp liền 2 sự cố sau đó khi di chuyển đến Bắc Kinh.

Đầu tiên, máy bay chở một nửa đội hình của Quỷ đỏ đã phải hạ cánh khẩn cấp vì thời tiết xấu. Tiếp đến, HLV Mourinho phải họp báo ngoài trời vì nhiệt độ trong phòng họp ở sân vận động quốc gia Bắc Kinh… quá nóng và chật chội.

Những sự cố này khiến HLV Mourinho phát hoảng Trung Quốc và chỉ muốn mau mau về nước.

Phát biểu trong buổi họp báo hy hữu trên đường pitch, HLV người Bồ Đào Nha thẳng thừng nói: “Tôi nghĩ Bắc Kinh là nơi không may mắn vì mặt sân quá xấu. Tình trạng các cầu thủ của tôi quan trọng hơn kết quả một trận giao hữu trước mùa giải”.

“Mục tiêu duy nhất của tôi là đưa các cầu thủ về nhà an toàn và không bị chấn thương. Ở đây không có điều kiện thi đấu một trận bóng đá”.

“Nếu đó là một trận giao hữu thì nó sẽ trở nên thân thiện gấp đôi bình thường. Không có chấn thương, thi đấu bình tĩnh và an toàn, sau đó về nhà và chuẩn bị cho tuần tiếp theo. Tôi hy vọng các cầu thủ của chúng tôi và của Man City có thể lành lặn về nhà”.

Mặt sân Bắc Kinh đọng rất nhiều nước vì mưa lớn và đây là lý do chính khiến Mourinho không thể hài lòng. Trận đấu giữa Man United và Man City sẽ diễn ra lúc 18h30 tối nay. Sau trận đấu, Quỷ đỏ sẽ lập tức bay trở về Anh chuẩn bị cho mùa giải mới.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa