Mourinho: Suốt 17 năm huấn luyện, tôi chưa thấy ai bị tiêm 6 mũi chỉ để đá giao hữu

Thứ bảy, 18/11/2017 09:17:00

VnBongda.vn - HLV Jose Mourinho khẳng định trong suốt 17 năm huấn luyện chưa bao giờ thấy cầu thủ nào bị tiêm 6 mũi thuốc giảm đau để đá giao hữu.

Mourinho: Suốt 17 năm huấn luyện, tôi chưa thấy ai bị tiêm 6 mũi chỉ để đá giao hữu

(Ảnh: Goal)

Phil Jones vừa dính chấn thương đùi trong trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Anh với ĐT Đức vừa qua.

Chấn thương này khiến trung vệ của Man United sẽ phải vắng mặt ở trận đấu với Newcastle tại vòng 12 Premier League diễn ra vào 0h30 đêm nay 19/11.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận, HLV Jose Mourinho đã nổi trận lôi đình khi cho rằng Phil Jones không có tình trạng thể lực tốt nhất nhưng vẫn phải ra sân.

Thậm chí chiến lược gia Bồ Đào còn nhấn mạnh trong suốt 17 năm huấn luyện chưa bao giờ thấy cầu thủ nào bị tiêm 6 mũi thuốc tê chỉ để đá giao hữu.

"Tôi đã làm HLV kể từ năm 2000 và trong suốt 17 năm nay, tôi chưa bao giờ có cầu thủ nào phải tiêm thuốc giảm đau chỉ để đá giao hữu cả".

"Tôi không phải thiên thần. Tôi cũng từng có những cầu thủ tiêm thuốc để thi đấu ở những trận đấu quan trọng. Nhưng 1 trận giao hữu - tiêm 6 mũi thuốc giảm đau thì tôi chưa bao giờ được nghe".

"Nhưng Phil Jones đã bị như thế trước trận đấu, sau đó rời sân ở phút 25 và vắng mặt ở trận đấu này".

"Tôi chỉ nói lên một sự thật. Phil Jones bị tiêm 1 mũi vào buổi chiều, cậu ấy cảm thấy không ổn khi khởi động. Khoảng thời gian giữa lúc khởi động và bắt đầu trận đấu, cậu ấy bị tiêm thêm 5 mũi nữa để phải chơi một trận giao hữu".

VIDEO: Chelsea 1-0 Man United

Lịch thi đấu vòng 12 và BXH Premier League

TĐ / Theo MASK Online