Mourinho: Vào tay tôi, Eric Bailly sẽ trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới

THỨ NĂM, 09/06/2016 16:45:00

Vnbongda.vn – Phát biểu trước báo giới, HLV Jose Mourinho tự tin cho rằng Eric Bailly sẽ trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.

Mourinho: Vào tay tôi, Eric Bailly sẽ trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới

Jose Mourinho hứa sẽ giúp Eric Bailly trở thành hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. (Ảnh: Express)

Ngày hôm qua, CLB Manchester United chính thức xác nhận việc chiêu mộ thành công Eric Bailly từ Villarreal. Hậu vệ 22 tuổi – người Bờ Biển Ngà đã đặt bút kí vào hợp đồng 4 năm trị giá 30 triệu bảng kèm theo điều khoản gia hạn thêm 2 năm, phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng của Rio Ferdinand năm 2002 với 29,1 triệu bảng.

Theo đó Eric Bailly đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của HLV Jose Mourinho tại Manchester United. Trong bài phát biểu trên trang chủ của CLB, chiến lược gia Bồ Đào Nha cũng bày tỏ sự háo hức về cậu học trò mới của mình: “Eric là một trung vệ trẻ có tài năng bẩm sinh tuyệt vời. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhanh trong thời gian qua và có tiềm năng trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai.”

“Chúng tôi hi vọng sẽ giúp Eric nuôi dưỡng tài năng và phát triển hết tiềm năng của bản thân. Cậu ấy đang ở đúng CLB để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.”

Eric Bailly từng nhận được sự chú ý của cả Man City, Barcelona, Bayern Munich và Borussia Dortmund nhưng sự lựa chọn cuối cùng của hậu vệ 22 tuổi này chính là Man United và Jose Mourinho.

Trong khi đó, sau khi hợp đồng được công bố Eric Bailly đã không giấu được hạnh phúc: “Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được gia nhập Manchester United. Chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất luôn là điều tôi mong muốn.”

“Tôi muốn phát triển để trở nên xuất sắc nhất có thể. Tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho sẽ giúp tôi phát triển đúng hướng. Tôi đang rất nóng lòng để được gặp những đồng đội mới và bắt đầu chương mới của cuộc đời mình.”

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa