Nghe tin Old Trafford bị đặt bom, cầu thủ M.U hoang mang lo sợ

THỨ HAI, 16/05/2016 05:30:00

Vnbongda.vn – Tiền vệ Ander Herrera cho biết các cầu thủ Manchester United tỏ ra hoang mang sau khi nghe tin cảnh sát tìm thấy một túi đồ khả nghi ở khán đài phía Tây Bắc sân vận động Old Trafford.

Nghe tin Old Trafford bị đặt bom, cầu thủ M.U hoang mang lo sợ

Trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth đã bị hủy và được tổ chức đá lại. (Ảnh: Goal.com)

Ngay sau khi lực lượng chức năng tại SVĐ Old Trafford nhận được “báo động đỏ”, toàn bộ khán giả tại hai khu vực khán đài Stretford End và Sir Alex Ferguson đã phải buộc sơ tán. Theo đó Ban tổ chức đã thông báo tạm hoãn trận đấu lại 45 phút.

Phát biểu với kênh truyền thông Cope, tiền vệ Ander Herrera cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn đang ở trong phòng thay đồ và có lẽ chúng tôi sẽ là những người cuối cùng rời khỏi sân vận động.”

“Tất cả chúng tôi đều cảm thấy căng thẳng và rất lo lắng trước sự việc này.”

Ban tổ chức đã quyết định trận đấu giữa Manchester United và Bournemouth sẽ được tổ chức đá lại sớm nhất có thể, tuy nhiên vẫn chưa ấn định ngày thi đấu cho hai đội.

Tuy vậy, đến lúc này trận đấu được cho là chỉ còn mang tính thủ tục. Do Man City đã hòa Swansea với tỷ số 1-1 nên M.U sẽ phải thắng Bournemouth với cách biệt ít nhất 18 bàn để có thể dự Champions League mùa tới. Đây được coi là nhiệm vụ bất khả thi đối với thầy trò HLV Louis Van Gaal.

Thành Đạt (Theo Goal)

  • Từ khóa