NÓNG: Juergen Klopp được bầu là HLV xuất sắc nhất tháng 9 giải Ngoại Hạng Anh

THỨ SÁU, 14/10/2016 18:14:00

Vnbongda.vn – Theo công bố của trang chủ Premier League cách đây ít giờ, Juergen Klopp đã giành giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9.

NÓNG: Juergen Klopp được bầu là HLV xuất sắc nhất tháng 9 giải Ngoại Hạng Anh

Juergen Klopp được bầu là huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9. (Ảnh: Zimbio)

Để nhận được giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 9, Juergen Klopp đã vượt qua một loạt ứng viên nặng ký khác bao gồm: Pep Guardiola (Manchester City), Alan Pardew (Crystal Palace), Mauricio Pochettino (Tottenham Hotspur) và Arsene Wenger (Arsenal).

Theo đó, Juergen Klopp đã trở thành huấn luyện viên người Đức đầu tiên giành danh hiệu này.

Trong tháng 9 vừa qua, Juergen Klopp đã dẫn dắt Liverpool giành được những kết quả ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp trước nhà ĐKVĐ Leicester City, Chelsea và Hull City. Bên cạnh đó đội bóng vùng Merseyside đã ghi được tới 11 bàn thắng vào lưới của các đối thủ.

Sau khi nhận giải thưởng, thuyền trưởng Liverpool cho biết: “Tôi đã đi vào văn phòng làm việc của mình và nói rằng ‘Chúng ta đã giành được danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng'. Tôi không nhất thiết phải giành danh hiệu cá nhân nhưng tôi cảm thấy khá vui với giải thưởng này”.

“Liverpool đang đi đúng hướng tuy nhiên tại Premier League có rất nhiều đội bóng mạnh, sẽ có những trận đấu khó khăn ở phía trước và chúng tôi phải sẵn sàng chiến đấu. Tôi cảm thấy hài lòng ở thời điểm này, chúng tôi cần thi đấu nhiều hơn và hi vọng đạt được phong độ cao nhất có thể”.

Juergen Klopp được bình chọn từ các phiếu bầu của người hâm mộ trên trang web chính thức của Premier League, cùng với quyết định của các chuyên gia bóng đá được ban tổ chức lựa chọn sẵn. Huấn luyện viên giành giải thưởng này ở tháng 8 là Mike Phelan của Hull City.

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa