NÓNG: Liverpool chiêu mộ thành công Fabinho từ AS Monaco

THỨ BA, 29/05/2018 05:35:28

2 ngày sau khi để thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League, Liverpool đã lập tức lao vào thị trường chuyển nhượng và ngay lập tức hoàn tất bản hợp đồng với Fabinho từ AS Monaco.

NÓNG: Liverpool chiêu mộ thành công Fabinho từ AS Monaco

Liverpool nhanh chóng hoàn tất việc chiêu mộ Fabinho (Ảnh: Liverpool FC)

Trên trang chủ của mình, Liverpool đã thông báo chính thức việc chiêu mộ thành công tiền vệ Fabinho từ AS Monaco. Theo đó, tiền vệ người Brazil đã kí bản hợp đồng 5 năm với The Kop để gắn bó với đội bóng này đến năm 2023.

Được biết, Liverpool phải trả cho đội bóng Công quốc số tiền là 50 triệu Euro (43,7 triệu Bảng) để đổi lấy sự phục vụ của Fabinho. Trong đó, 39,4 triệu bảng là trả ngay và số tiền còn lại sẽ tùy thuộc vào thành tích thi đấu của Fabinho tại SVĐ Anfield.

Tiền vệ 24 tuổi này sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Liverpool vào ngày 1/7 tới, sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế. Chia sẻ trong ngày ra mắt đội bóng mới, Fabinho tỏ ra vô cùng hào hứng:

"Tôi thực sự phấn khích. Đây là điều mà tôi luôn mong muốn - được thi đấu cho một đội bóng lớn. Khi một đội bóng có tầm vóc như vậy theo đuổi, tôi không mất nhiều thời gian để suy nghĩ. Tôi sẽ cố gắng để tạo nên lịch sử ở Liverpool. Hy vọng, tôi sẽ cùng đội bóng giành nhiều danh hiệu lớn".

Việc Liverpool mua Fabinho thật sự là một cú "sốc" lớn bởi cầu thủ này là mục tiêu theo đuổi của Man United suốt thời gian qua. Fabinho cũng từng suýt gia nhập PSG vào mùa Hè năm ngoái nếu như đội bóng này không bị ràng buộc bởi luật công bằng tài chính (FFP).

Dù thi đấu khá tốt trong thời gian qua nhưng Fabinho không được gọi lên ĐT Brazil tham dự World Cup 2018. 

Thái Duy/Theo MASK Online