NÓNG: M.U nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Ronaldo, tự tin trả giá cao hơn để qua mặt Juventus

Thứ sáu, 06/07/2018 14:59:00

Việc Cristiano Ronaldo trở lại M.U hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi ban lãnh đạo của Quỷ Đỏ đang nhắm tới việc dồn tiền để có thể trả giá cao hơn Juventus.

NÓNG: M.U nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Ronaldo, tự tin trả giá cao hơn để qua mặt Juventus

Ảnh: The Sun

Theo đó, nguồn tin từ The Sun cho biết các thành viên của M.U đều mong đợi vào việc biểu tượng một thời của đội bóng có thể trở lại sân Old Trafford ngay trong mùa hè này. Đồng thời, họ cũng biết được rằng thông tin về liên hệ giữa Ronaldo và Juventus còn một bước rất xa nữa mới có thể trở thành hiện thực.

Bởi vậy, M.U đang tích cực chuẩn bị những kế hoạch tài chính để đánh bại Juventus trong cuộc đua giành được chữ kí của Ronaldo.

Phó chủ tịch Ed Woodward đang nghiên cứu để đưa ra mức giá tốt hơn số tiền 88 triệu bảng mà Juventus sẵn sàng bỏ ra cho Real Madrid. Đồng thời, mức lương dự kiến rơi vào khoảng 500.000 bảng/tuần dành cho Ronaldo cũng không phải là trở ngại gì lớn với M.U.

Để có thể thực hiện được thương vụ này, M.U đã ngầm thừa nhận họ không thể chiêu mộ thêm Gareth Bale mà sẽ chỉ đặt vấn đề với Ronaldo. Đồng thời, Ed Woodward cũng từ chối mức giá 70 triệu bảng mà Chelsea chào bán Willian để dành sự tập trung cho Ronaldo.

NÓNG: M.U nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Ronaldo, tự tin trả giá cao hơn để qua mặt Juventus

Ronaldo từng có quãng thời gian 6 năm gắn bó cùng M.U (2003-2009) và cùng đội bóng giành 3 Premier League, 1 FA Cup, 2 EFL Cup, 1 Community Shield, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup (Ảnh: Sky Sports)

Ed Woodward đang nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng đội hình M.U nhằm cạnh tranh chức vô địch Premier League với gã hàng xong Man City. Ông cũng nhận thức rõ rằng Juventus sẽ không thể thực hiện được một bản hợp đồng với giá trị như những gì được đồn đoán trong thời gian vừa qua bởi vướng mắc về cân bằng tài chính.

Ngoài ra, bản thân Mourinho hiện tại cũng cần một nhân vật mang tính biểu tượng để làm đầu tàu cho cả đội bóng, sau khi để cho Man City bỏ xa tới 19 điểm trong cuộc đua vô địch ở mủa giải trước.

Tất nhiên, không thể tránh khỏi yếu tố thương mại trong thương vụ này khi việc Ronaldo trở lại sẽ thúc đẩy hiệu ứng tích cực cho việc kí kết thêm các hợp đồng tài trợ và bán áo thi đấu.

Vào mùa hè này, M.U cũng đã từng làm việc với Jorge Mandes – người đại diện của cả Ronaldo và Mourinho – ở thương vụ chiêu mộ hậu vệ 19 tuổi Diago Dalot. Bởi vậy, Ed Woodward hoàn toàn tin tưởng việc có thể cùng Mendes thương thảo và đạt được thỏa thuận về tương lai của Ronaldo tại sân Old Trafford.

Âu Bằng/Theo MASK Online