Paul Pogba: Trở lại Manchester United là định mệnh của tôi

THỨ BA, 09/08/2016 15:08:00

Vnbongda.vn – Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên kênh truyền hình MUTV, tiền vệ Paul Pogba đã tiết lộ lý do trở về Manchester United.

Paul Pogba: Trở lại Manchester United là định mệnh của tôi

Paul Pogba tiết lộ lý do trở lại M.U

Paul Pogba tiết lộ lý do trở lại M.U. (Ảnh: MUTV)

Đêm qua, trang chủ của Manchester United đã chính thức hoàn tất thương vụ Paul Pogba. Bản hợp đồng của tiền vệ người Pháp có thời hạn 5 năm cùng mức lương 220 nghìn bảng sau thuế.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên kênh truyền hình MUTV, Pual Pogba đã thừa nhận anh cảm thấy khá buồn khi phải rời Juventus, tuy nhiên tiền vệ người Pháp khẳng định anh luôn muốn trở về Man United.

“Có vẻ như tôi đã trải qua một kì nghỉ dài và tôi đã trở về nhà. Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng đó là định mệnh, tôi gọi nó là định mệnh”.

“Khi mẹ tôi hỏi tôi có quay trở lại M.U hay không, tôi nói rằng: “Con không biết, mẹ hãy cùng chờ xem”.

“Đối với bản thân tôi, đây cũng là thử thách lớn khi tôi quay trở lại nơi tôi đã ra đi, nơi tôi trưởng thành và bắt đầu sự nghiệp”.

“Tôi vẫn còn trẻ, khoảng thời gian ở Juventus tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, tôi đã giành được những danh hiệu ở Juventus, được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp.”

“Bây giờ tôi chỉ nghĩ về sân cỏ. Tôi muốn làm những điều tuyệt vời nhất, tôi muốn trở thành một trong những người xuất sắc nhất, tôi muốn giành các danh hiệu, tôi muốn đạt được mọi thứ và đó là tất cả, đó là lý do tại sao tôi trở lại M.U, chỉ để làm điều này”.

“CLB này được sinh ra để chiến thắng, vô địch và giành chiến thắng mọi thứ, giành những chiến thắng lớn. Tôi chỉ tập trung vào điều đó, chỉ có thế. Tôi đã sẵn sàng làm việc và hoàn thành tốt mọi chuyện”.

Thành Đạt

  • Từ khóa