Paul Scholes bất ngờ ủng hộ HLV Van Gaal ở lại M.U

THỨ BA, 29/12/2015 12:15:00

VnBongda.vn - Là một trong số những người chỉ trích van Gaal năng nề nhất, nhưng trong phát biểu mới đây, cựu tiền vệ Paul Scholes lại ủng hộ việc ông ở lại Manchester United.

Paul Scholes bất ngờ ủng hộ HLV Van Gaal ở lại M.U


Paul Scholes cho rằng Louis van Gaal xứng đáng được trao thêm cơ hội (Ảnh: Eurosport)

Sau 4 trận thua liên tiếp, Manchester United đã phần nào tìm lại được chính mình khi thi đấu ấn tượng trong trận hòa 0-0 với Chelsea đêm qua. Mặc dù không thể giành chiến thắng, nhưng lối chơi mà M.U đã thể hiện trong trận đấu rất khác với phong độ kém cỏi của họ trong thời gian gần đây.

Đáng chú ý là ngay trước khi trận đấu này diễn ra, Paul Scholes - một trong những người chỉ trích van Gaal mạnh mẽ nhất lại bất ngờ lên tiếng cho rằng đội bóng cũ của anh nên giữ ông lại và cho ông cơ hội xoay chuyển cục diện.

"Phong độ của đội bóng trong mùa giải này đơn giản là không tốt, đặc biệt là trong 4-5 tuần gần đây." - Scholes trả lời trên BT Sports. "OK, chúng tôi đã thắng trong vài trận đầu giải và từng leo lên vị trí đầu bảng, nhưng nhìn chung lối chơi của đội vẫn không hấp dẫn và rõ ràng đó không phải là thứ bóng đá để bạn muốn bỏ tiền đến xem. Và kết quả trong thời gian qua là thứ mà chúng tôi xứng đáng phải nhận."

"Nhưng không, tôi không nghĩ rằng ông ấy (van Gaal) nên ra đi vào lúc này, tôi cho rằng ông ấy xứng đáng được trao cơ hội để xoay chuyển cục diện. Ông ấy là một HLV giàu kinh nghiệm và đã từng đem đến thành công cho rất nhiều CLB lớn. Mọi người nên cho ông ấy thời gian để thay đổi tình hình."

Thanh Thanh (Theo BT Sports)

  • Từ khóa