Paul Scholes: Gareth Bale là mẫu cầu thủ đặc biệt mà Man United đang thiếu

THỨ HAI, 28/05/2018 10:27:08

Mới đây, Paul Scholes đã thúc giục HLV Jose Mourinho sớm hoàn tất việc chiêu mộ Gareth Bale sau khi siêu sao người xứ Wales bày tỏ mong muốn ra đi ngay sau trận chung kết Champions League.

Paul Scholes: Gareth Bale là mẫu cầu thủ đặc biệt mà Man United đang thiếu

Gareth Bale để ngỏ khả năng chia tay Real Madrid (Ảnh: UEFA)

Ngay sau khi lập siêu phẩm "xe đạp chổng ngược" và giúp Real Madrid có lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League, Gareth Bale đã để ngỏ khả năng chia tay Real Madrid với những phát biểu:

"Về tương lai, tôi cũng không biết nữa. Tôi sẽ ngồi xuống và bàn bạc với người đại diện của mình về việc tôi cần phải được ra sân mỗi tuần. Tôi sẽ phải xem xét nếu điều đó không được thực hiện".

Sau những phát biểu này, Man United đã ngay lập tức gia nhập cuộc đua giành lấy sự phục vụ của Gareth Bale ngay trong Hè này. Và mới đây, huyền thoại Paul Scholes thúc giục đội bóng cũ sớm hoàn tất việc chiêu mộ siêu sao người xứ Wales.

Siêu phẩm "xe đạph chổng ngược" của Gareth Bale

"Nếu ông ấy (HLV Jose Mourinho) có thể thay đổi điều gì đó trong Hè này như chiêu mộ thêm các cầu thủ mới thì có thể Man United sẽ thi đấu bớt nhàm chán hơn (so với mùa giải vừa qua)".

"Đội bóng đang rất cần những cầu thủ tấn công chất lượng. Tôi nghĩ ông ấy cần có thêm những sự trợ giúp với Romelu Lukaku. Cậu ấy dường như là sự lựa chọn duy nhất trên hàng công thời điểm hiện tại".

"Với những tin đồn về Gareth Bale hay Neymar, tôi cũng không biết nữa. Nhưng đó là những mẫu cầu thủ đặc biệt mà Man United rất cần. Man United cần phải cải thiện rất nhiều nếu muốn vào chung kết Champions League - nơi đang có rất nhiều đội bóng hàng đầu tham dự" - Scholes khẳng định.

Thái Duy/Theo MASK Online