Pep Guardiola quyết tâm "nẫng" Toni Kroos trước mũi Manchester United

THỨ NĂM, 12/05/2016 16:10:00

Vnbongda.vn – Theo tờ The Sun, tân HLV của Manchester City – Pep Guardiola sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến giành chữ kí của tiền vệ Toni Kroos với Manchester United.

Pep Guardiola quyết tâm

Cả hai CLB thành Manchester đều muốn sở hữu Toni Kroos. (Ảnh: The Sun)

Toni Kroos gia nhập Real Madrid trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2014 từ Bayern Munich với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2020.

Tiền vệ người Đức đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình của Real Madrid kể từ thời HLV Carlo Ancelotti và đến nay là Zinedine Zidane. Tuy vậy cho đến giờ Toni Kroos vẫn chưa giành được bất kì danh hiệu lớn nào tại Tây Ban Nha.

The Sun cho biết, HLV Pep Guardiola đã nhắm sẵn Toni Kroos như một mục tiêu “hoàn hảo” để xây dựng lực lượng tại Manchester City. Đó sẽ là một cuộc cải tổ lớn ở tuyến giữa khi Pep lên nắm quyền. Một trong số các tiền vệ trung tâm của Man City hiện nay là Yaya Toure gần như sẽ ra đi trong mùa hè này do không có mối quan hệ tốt đẹp với Pep từ khi cả hai còn ở Barcelona.

Tuy nhiên Man City không phải đội bóng duy nhất ở Premier League muốn sở hữu Toni Kroos trong đội hình. Đối thủ lớn nhất của Pep Guardiola trong cuộc đua giành chữ kí của Toni Kroos chính là Manchester United. BLĐ Quỷ Đỏ hiểu rằng Toni Kroos sẽ là sự bổ sung lí tưởng cho hàng tiền vệ và đang lên kế hoạch thúc đẩy thương vụ này càng sớm càng tốt.

Thành Đạt (Theo The Sun)

  • Từ khóa