Petr Cech chỉ mặt 2 đội bóng là đối thủ lớn nhất của Arsenal trong cuộc đua vô địch

Thứ ba, 03/10/2017 14:56:00

VnBongda.vn - Trong phát biểu mới nhất, Petr Cech nhận định rằng Arsenal sẽ phải để mắt tới Man United và Man City, hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng, đồng thời nhắm đến cuộc đối đầu với hai đội bóng thành Manchester vào cuối mùa giải.

Petr Cech chỉ mặt 2 đội bóng là đối thủ lớn nhất của Arsenal trong cuộc đua vô địch

(Ảnh: Mirror)

Sau trận Arsenal thua 0-4 Liverpool ở vòng 3 giải Ngoại hạng Anh, Petr Cech đã có 4 trận đấu liên tiếp giữ sạch lưới để qua đó giúp Arsenal vươn lên thứ 5 trên BXH.

Trong phát biểu mới nhất, Petr Cech nhận định rằng Arsenal sẽ phải để mắt tới Man United và Man City, hai đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Đồng thời thủ môn người CH Czech đưa ra lời cảnh báo Arsenal phải giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo để thu hẹp khoảng cách với các đội bóng xếp trên.

"Chúng tôi sẽ gặp cả Man United và Man City, những trận đấu này có thể giúp chúng tôi thu hẹp khoảng cách trên bảng xếp hạng".

"Ở thời điểm này chúng tôi phải đảm bảo giành chiến thắng tất cả các trận đấu và chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

"Vào ngày thứ 7, chúng tôi theo dõi tất cả trận đấu, kết quả và nếu các đối thủ của chúng tôi giành chiến thắng thì chúng tôi cũng sẽ phải như vậy để giữ khoảng cách".

"Thật không may chúng tôi nằm ở nhóm bám đuổi, nếu các đội xếp trên Arsenal đánh rơi điểm, chúng tôi sẽ phải giành chiến thắng để thu hẹp khoảng cách hoặc vượt qua họ".

VIDEO: Arsenal 2-0 Brighton

Kết quả vòng 7 NHA và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online