Pogba kí thỏa thuận tiền hợp đồng với Barca, hưởng lương khủng

THỨ TƯ, 08/08/2018 10:31:56

Theo tin từ Sport, Paul Pogba đã chấp nhận mức lương 346 nghìn bảng/tuần để gia nhập Barca theo Hợp đồng có thời hạn 5 năm ngay trong kì chuyển nhượng Hè này

Pogba kí thỏa thuận tiền hợp đồng với Barca, hưởng lương khủng

Pogba đang trên đường rời M.U gia nhập Barca (Ảnh: MAN UNITED IN PIDGIN )

Paul Pogba đã chính thức trở lại M.U sau kì nghỉ hè hậu World Cup 2018. Nhưng Pogba trở về rất có thể là để bắt đầu cho một… lời chia tay.

Những ngày qua, thông tin Pogba có thể rời M.U để gia nhập Barcelona ngay Hè này xuất hiện như nấm sau mưa. Từ người đại diện của tiền vệ này, siêu cò Mino Raiola. Từ những trang báo Thể thao Tây Ban Nha. Từ những đầu báo cả lá cả lẫn có độ tin cậy cao ở Anh. Và mới nhất là từ… chính Pogba.

Hôm qua, Pogba đã tâm sự với các đồng đội của anh ở M.U về ý định chia tay “Quỷ đỏ” Hè này. Cũng trong ngày hôm qua Pogba được cho là đã gửi 1 tin nhắn tới Phó chủ tịch điều hành CLB Ed Woodward yêu cầu được gia nhập Barca.

Tin từ nhật báo Thể thao thân Barca – Sport cho hay Pogba và Barca đã đạt được thỏa thuận quan trọng nhất trong hợp đồng nếu tiền vệ này đầu quân cho CLB chủ sân Nou Camp trước khi kì chuyển nhượng Hè 2018 khép lại. Thỏa thuận về mức lương và số năm hợp đồng!

Theo đó, Pogba sẽ kí hợp đồng 5 năm với Barca, hưởng lương 346 nghìn bảng/tuần, tương đương khoảng 18 triệu bảng/mùa. Con số này cao hơn so với mức M.U đang trả cho Pogba (300 nghìn bảng).

Trước đó, Barca đã chính thức gửi đề nghị hỏi mua Pogba tới M.U theo phương thức tiền cộng thêm người. Chính xác là 50 triệu bảng các thêm tiền vệ Andre Gomes cùng trung vệ Yerry Mina. Tuy nhiên, phía M.U đã ngay lập tức từ chối “đề nghị khiếm nhã” này.

Kì chuyển nhượng tại Anh sẽ khép lại sau thời điểm 23h ngày mai (theo giờ Việt Nam) nhưng các trường hợp bán cầu thủ cho CLB nước ngoài (như Pogba – Barca) thì vẫn tiếp tục đươc phép cho tới hết ngày 31/8.

TẦM  HOAN/ Theo MASK Online