Pogba lên tiếng đáp trả những chỉ trích, tự ví mình như...Messi

THỨ BA, 05/06/2018 10:13:18

Paul Pogba đã có những phát biểu đáp trả về phía những chỉ trích liên quan tới màn trình diễn trên sân của mình, anh cũng cho rằng mình đang thi đấu tốt và không cần ai dạy bảo.

Pogba lên tiếng đáp trả những chỉ trích, tự ví mình như...Messi

Paul Pogba sẽ bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và tập trung thi đấu (ảnh: Getty)

Từ khi chuyển đến Man United với bản hợp đồng kỉ lục 89 triệu bảng, Pogba luôn bị soi mói bởi truyền thông Anh qua từng trận đấu. Từ việc anh liên tục đổi màu tóc trước mỗi trận hay phong cách thi đấu trên sân đều không khiến các chuyên gia hài lòng. Bên cạnh đó còn có nhiều tin đồn về việc Pogaba mâu thuẫn với HLV Mourinho.

Trong những trận đấu giao hữu chuân bị cho World Cup 2018 của đội tuyển Pháp, Paul Pogba đã bị nhiều chuyên gia và bình luận viên phê bình về lối chơi thiếu sức sống và luôn ung dung trên sân.

Trả lời trên France Football, Paul Pogba lên tiếng đáp trả lại những chỉ trích về mình. Anh cho rằng phong cách thi đấu của mình không có thay đổi gì cả, mà mọi đóng góp của anh đều giúp đội bóng tốt hơn:

"Tôi luôn luôn như vậy. Khi đội bóng giành chiến thắng, tôi cũng góp công. Đó là phong cách chơi của tôi",

"Các bạn sẽ không chỉ trích Messi khi anh ấy đi bộ trên sân. Nếu anh ấy ghi 3 bàn thì không có ai phàn nàn về việc đó cả. Vì vậy, không cần phải dạy tôi chơi bóng như thế nào. Khi tôi thi đấu ở đây, tôi muốn là chính mình. Không cần ai phải chỉ bảo tôi cách xử lí thế nào. Đó là thứ bóng đá của riêng tôi".

"Mọi người có thể thích hoặc ghét. Nhưng tôi không cần phải thay đổi để được nhiều sự yêu mến hơn".

Pogba cũng bác bỏ những lo ngại về nhận thức của mình, anh nói rằng mình không tập trung vào ý kiến của người khác, miễn là anh đang làm những gì anh thích và có sự ủng hộ của những người thân thiết với anh.

"Tôi không sống để làm hài lòng suy nghĩ của người khác. Mỗi người đều có ý kiến riêng và tôi tôn trọng điều đó. Tôi chơi bóng, làm những điều mình thích . Nhưng người thân thiết ủng hộ tôi, vậy là đủ".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online