Pogba sắp bay tới Anh để hoàn tất hợp đồng với Manchester United

THỨ HAI, 01/08/2016 14:33:00

Vnbongda.vn - Sau rất nhiều những lời bàn tán, thương vụ chuyển nhượng kỷ lục của Paul Pogba sẽ sớm được hoàn tất trong vài ngày tới.

Pogba sắp bay tới Anh để hoàn tất hợp đồng với Manchester United

Pogba chuẩn bị kết thúc kỳ nghỉ sau EURO 2016. Ảnh: SkySports

Theo Sky Sports, Manchester United đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với người đại diện của Pogba là Mino Raiola. Lúc này, hai bên chỉ còn chờ thống nhất những điều khoản chi tiết để hoàn tất thương vụ bằng chữ ký của tiền vệ người Pháp.

Quá trình thương thảo trực tiếp giữa Pogba và đội chủ sân Old Trafford sẽ diễn ra trong vài ngày tới, sau khi cầu thủ này trở về từ kỳ nghỉ.

Hiện tại, Pogba vẫn đang tận hưởng những ngày thư giãn cuối cùng của mình trong mùa hè tại Las Vegas. Nhiều khả năng anh sẽ trở về Turin, đại bản doanh của đội bóng chủ quản Juventus trước khi bay sang Anh để hoàn tất việc gia nhập Manchester United.

Về phía Quỷ đỏ, ban lãnh đạo đội bóng này hi vọng rằng có thể kết thúc quá trình đàm phán trước khi mùa giải Premier League 2016/17 khởi tranh vào ngày 13/8 tới.

Thương vụ chiêu mộ Pogba với mức giá kỷ lục (100 triệu Bảng) của Manchester United đã khiến cho giới truyền thông cũng như người hâm mộ nóng ruột trong suốt thời gian qua. Dù vậy, cầu thủ người Pháp vẫn chưa phát biểu điều gì liên quan đến tương lai của mình cho tới lúc này.

Anh Ngọc

  • Từ khóa