Rộ tin đồn Mesut Ozil không gia hạn hợp đồng, rời Arsenal trong mùa Hè tới

THỨ TƯ, 13/09/2017 10:49:00

VnBongda.vn - Theo các báo cáo ở Đức, tiền vệ Mesut Oezil sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Rộ tin đồn Mesut Ozil không gia hạn hợp đồng, rời Arsenal trong mùa Hè tới

(Ảnh: The Sun)

Hợp đồng hiện tại của Mesut Oezil sẽ hết hạn vào tháng 6/2018, tuy nhiên đến giờ tiền vệ người Đức và CLB Arsenal vẫn chưa đồng ý cam kết về tương lai.

Hồi tháng 3 vừa qua, Arsenal từng đề nghị Mesut Oezil gia hạn hợp đồng với mức lương 8,1 triệu bảng/năm, tức 250.000 bảng/tuần nhưng tiền vệ người Đức không đồng ý.

Các báo cáo ở Đức cho biết Mesut Oezil sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau dưới dạng cầu thủ tự do.

Khi HLV Arsene Wenger được hỏi liệu có cảm thấy thoải mái khi sắp mất trắng Mesut Oezil với 12 tháng còn lại của hợp đồng, chiến lược gia người Pháp cho biết:

"Vâng, tôi nghĩ trong tương lai bạn sẽ thấy rõ điều đó".

"Tại sao? Bởi vì giá trị chuyển nhượng của cầu thủ quá cao ngay cả đối với những cầu thủ bình thường. Bạn sẽ càng thấy nhiều cầu thủ chỉ còn 1 năm thời hạn hợp đồng".

"Không câu lạc bộ nào muốn trả số tiền theo yêu cầu của cầu thủ. Tôi tin rằng trong 10 năm tới điều đó sẽ trở nên bình thường".

Bên cạnh đó chiến lược gia người Pháp không tin rằng chuyện tương lai đi hay ở sẽ ảnh hưởng tới phong độ của Mesut Oezil.

"Khi bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn sẽ phải thi đấu tới ngày cuối cùng của hợp đồng. Cho dù còn lại 2 năm hay 3 năm thì điều đó vẫn không thay đổi".

"Bạn muốn thi đấu tốt. Nhưng bạn có thực sự nghĩ rằng họ sẽ ngồi trong phòng thay đồ và nghĩ rằng: 'Mình chỉ còn 1 năm hợp đồng và mình sẽ không thi đấu tốt trong trận đấu hôm nay'."

"Điều đó đến từ đâu? Khi bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn muốn thi đấu tốt và đó là việc liên quan tới thời hạn hợp đồng của bạn".

VIDEO: Arsenal 3-0 Bournemouth (vòng 4 NHA)

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa