Romelu Lukaku bất ngờ thổ lộ muốn được trở lại Chelsea

THỨ TƯ, 20/04/2016 16:00:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin của tờ Express, tiền đạo Romelu Lukaku đã thông báo với tất cả bạn bè rằng anh muốn trở lại thi đấu trong màu áo Chelsea.

Romelu Lukaku bất ngờ thổ lộ muốn được trở lại Chelsea

Lukaku muốn trở lại Chelsea. (Ảnh: Express)

Romelu Lukaku đã chơi cho Chelsea trong khoảng thời gian 3 năm: từ năm 2011 đến 2014 nhưng ít được thi đấu do không thể cạnh tranh với Fernando Torres, Samuel Eto'o và Demba Ba. Kì chuyển nhượng mùa Hè năm 2014, Everton đã bỏ ra 28 triệu bảng để sở hữu chữ kí của tiền đạo này.

Tuy nhiên theo đánh giá của tân HLV Antonio Conte thì Lukaku là một cầu thủ giỏi và phù hợp với triết lý của ông. Bởi vậy việc đưa Lukaku trở lại sân Stamford Bridge là việc làm rất cần thiết. Còn về phía chân sút người Bỉ, anh muốn đầu quân cho một đội bóng có tên tuổi và được thi đấu tại Champions League.

Hiện tại, nhiều đội bóng lớn đang rất muốn sở hữu chữ ký của Lukaku, trong đó có Man United, PSG, Real Madrid hay Chelsea. Được biết, phía câu lạc bộ chủ quản Everton chỉ đồng ý bán Lukaku nếu nhận đủ số tiền 65 triệu bảng.

Tuy nhiên với điều khoản mua lại trong hợp đồng, Chelsea có thể chỉ mất khoảng 32 triệu bảng hoặc thấp hơn để đưa anh trở lại sân Stamford Bridge.

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa