Rooney, Herrera “nổi loạn”, yêu cầu Van Gaal thay đổi

THỨ TƯ, 23/12/2015 10:40:00

VnBongda.vn - Wayne Rooney đã tổ chức một cuộc họp nghiêm túc giữa các cầu thủ quan trọng của Manchester United và HLV Van Gaal nhằm tìm ra giải pháp giúp Quỷ đỏ thoát khỏi khủng hoảng.

Rooney, Herrera “nổi loạn”, yêu cầu Van Gaal thay đổi

Van Gaal đang "đau đầu" với 2 "kẻ nổi loạn" Rooney và Ander Herrera.

Van Gaal đang "đau đầu" với 2 "kẻ nổi loạn" Rooney và Ander Herrera (Ảnh: Daily Mail)

Wayne Rooney đã dẫn đầu nhóm cầu thủ chủ chốt của Manchester United, bao gồm Michael Carrick, Chris Smalling, Juan Mata nhóm họp với HLV Louis van Gaal. Không khí cuộc họp được mô tả rất nghiêm túc, thẳng thắn và không có mâu thuẫn tiêu cực.

Cuộc họp này xoay quanh các vấn đề nổi cộm ở M.U hiện nay là phương pháp đào tạo, chế độ kiểm soát nghiêm ngặt và chiến thuật cứng nhắc của HLV người Hà Lan.

Các cầu thủ M.U tin rằng cơn khủng hoảng chấn thương đội bóng đang phải chịu đựng xuất phát từ các bài tập quá nặng của Van Gaal, trong khi chế độ kiểm soát chặt chẽ và chiến thuật bất biến của HLV này khiến Quỷ đỏ đánh mất sự hưng phấn cần thiết trong mỗi trận đấu.

Bên ngoài cuộc họp trên, Van Gaal còn phải đối mặt với cuộc “nổi loạn” đến từ các cầu thủ Tây Ban Nha, Juan Mata và Ander Herrera. 2 tiền vệ này đang tỏ ra bất mãn với cách sắp xếp của Van Gaal và lo sợ phong độ không tốt tại Old Trafford sẽ khiến họ mất cơ hội tham dự Euro 2016 cùng La Roja.

Hiện tại, phong độ của M.U đã chạm đáy khi họ đã trải qua 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, trong đó có 3 trận thua liên tiếp gần đây. Tương lai của Van Gaal tại Old Trafford đang trở nên rất bấp bênh cho dù ông vẫn nhận được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo. Chính bởi vậy, nhiều khả năng Van Gaal sẽ lắng nghe các cầu thủ và thay đổi trong thời gian sắp tới nhằm tự cứu lấy chiếc ghế của chính ông.

Quách Gia (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa