Sanchez bị đồng đội chế giễu vì không thể chuyển tới Man City

Thứ năm, 28/09/2017 11:41:00

Vnbongda.vn - Cầu thủ người Chile đã quyết tâm ra đi mùa Hè vừa qua và giờ đây đang phải chịu những lời chế giễu của chính các đồng đội tại Pháo Thủ.

Sanchez bị đồng đội chế giễu vì không thể chuyển tới Man City

Ảnh: Mike Hewitt/Getty Images Europe

Vào ngày cuối của thị trường chuyển nhượng mùa Hè, Alexis Sanchez đã rất gần SVĐ Etihad. Tuy nhiên, thương vụ này đã không xảy ra khi Thomas Lemar – mục tiêu thay thế cho tiền đạo người Chile đã từ chối gia nhập Pháo thủ.

Vì vậy, Sanchez tiếp tục gắn bó với SVĐ Emirates và hợp đồng của anh với đội bóng chỉ còn 1 năm. Điều này khiến Sanchez phải nhận những lời chế giễu từ các đồng đội.

Phát biểu với Daily Star, Chuba Akpom cho biết: “Chúng tôi đã chế giễu Sanchez về việc anh ta không thể chuyển tới Man City. Nhưng cuối cùng thì Alexis vẫn ở lại Arsenal. Mọi người và cả anh ấy đều hạnh phúc".

Chiến thắng 2-0 của Arsenal trước West Brom tại vòng 6 Premier League

“Tôi nghĩ Sanchez cũng chẳng để ý tới những thứ đó, vì anh ấy chỉ muốn chơi bóng mà thôi. Alexis tập trung tới mức bỏ qua tất cả những gì tiêu cực và tin đồn chuyển nhượng."

“Tôi luôn nói chuyện với Alexis, anh ấy là người thầy của tôi. Anh ấy luôn khuyên tôi, khẳng định rằng anh ấy tin vào tôi và bảo tôi phải tập thật chăm chỉ. Tôi chỉ muốn làm được những gì anh ấy đã làm được.”

Akpom gia nhập lò đào tạo của Arsenal từ năm 6 tuổi. Cầu thủ trẻ này hiện đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Brighton & Hove.

Bảng xếp hạng hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online