Sau Juan Mata, tới lượt Ander Herrera bị M.U liệt vào danh sách cần bán gấp

THỨ HAI, 06/06/2016 14:30:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin El Confidential, sẽ có tới 12 cầu thủ của Manchester United bị Jose Mourinho đẩy đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến hai tiền vệ tài năng Juan Mata và Ander Herrera.

Sau Juan Mata, tới lượt Ander Herrera bị M.U liệt vào danh sách cần bán gấp

Juan Mata được cho là sẽ bị M.U thanh lý trong kì chuyển nhượng mùa Hè này. (Ảnh: Tribal Football)

Sự xuất hiện của chiến lược gia Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi lớn tại Old Trafford. Khi Jose Mourinho muốn xây dựng một đội hình mới tại Man United, chắc chắn sẽ có kẻ đến và người đi. Điều này cũng đã được bàn đến trong cuộc trao đổi giữa “Người đặc biệt” và phó chủ tịch Ed Woodward trong những cuộc thảo luận gần đây.

Hãng tin El Confidential cho biết Ander Herrera có thể sẽ là ngôi sao tiếp theo bị đưa vào diện “thanh lý” của M.U, sau Daley Blind và Juan Mata.

Cách đây 3 năm, Juan Mata đã phải rời sân Chelsea do không phù hợp với yêu cầu về lối chơi của Jose Mourinho. Được biết, West Ham United và đội bóng cũ – Valencia đang theo dõi sát sao về tình hình của Juan Mata.

Tương tự như vậy, Ander Herrera cũng không phải là mẫu cầu thủ ưa thích của chiến lược gia Bồ Đào Nha. Ở tất cả các đội bóng mà Jose Mourinho từng dẫn dắt, ông luôn sử dụng những tiền vệ có lối chơi mạnh mẽ - tranh chấp quyết liệt. Và đây rõ ràng chưa phải là điểm mạnh của Herrera.

Hiện tại, Juventus và Athletic Bilbao đang là hai cái tên rất muốn sở hữu chữ kí của Ander Herrera trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Dù vậy, nhiều khả năng tương lai của những cầu thủ thuộc diện thanh lí sẽ chỉ được quyết định sau ngày 7/7, khi Jose Mourinho chính thức gặp mặt các học trò để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Thành Đạt (Theo El Confidential)

  • Từ khóa