" /> " property="og:description"/>

Sau siêu tuyển trạch viên, Arsenal chiêu mộ thêm giám đốc thể thao của Dortmund

Thứ ba, 21/11/2017 13:28:00

VnBongda.vn - CLB Arsenal được cho là chuẩn bị "hút máu" thêm vị trí giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, theo đúng cách mà họ tiếp cận tuyển trạch viên Sven Mislintat từ đội bóng Đức.

Sau siêu tuyển trạch viên, Arsenal chiêu mộ thêm giám đốc thể thao của Dortmund

Đương kim Giám đốc Thể thao Dortmund Michael Zorc (Ảnh: Bongarts/Getty)

Theo tờ Bild của Đức, Arsenal đang sắp hoàn thành việc chiêu mộ đương kim Giám đốc Thể thao của Borussia Dortmund, ông Michael Zorc. Arsenal được cho là sẽ phải trả cho Dortmund khoản tiền phá vỡ hợp đồng trị giá 1,75 triệu Bảng, do ông Zorc còn hợp đồng với Dortmund đến tận năm 2021.

Chuyển sang Arsenal, Michael Zorc cũng sẽ ngồi vào ghế Giám đốc Thể thao như tại Dortmund. Quyết định bổ nhiệm sẽ được chính thức công bố trong những ngày tới.

Mặc dù vậy, trả lời tờ Daily Mail vào ngày hôm qua 20/11, phía Dortmund vẫn phủ nhận hoàn toàn thông tin trên.

"Hiện có một số tin đồn từ nước Anh. Tuy nhiên chúng chỉ là tin đồn mà thôi. Ông ấy sẽ ở lại", một người phát ngôn của Dortmund khẳng định.

Trước đó báo chí Anh đã đưa tin rộng rãi về việc Arsenal mới bổ nhiệm tuyển trạch viên trưởng mới, ông Sven Mislintat, sau khi trả cho Dortmund 1,8 triệu Bảng phí đền bù hợp đồng.

Giống như tuyển trạch viên Sven Mislintat, Michael Zorc cũng được đánh giá là nhân vật góp công lớn giúp Dortmund khai phá nhiều "viên ngọc thô", trong đó nổi bật nhất chính là Robert Lewandowski.

TM / Theo MASK Online