Sốt ruột, Mourinho thúc Manchester United ký giấy đảm bảo công việc

THỨ TƯ, 06/04/2016 16:30:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin The Sun, HLV Jose Mourinho đã gửi đến Man United một đề nghị về lá thư đảm bảo từ câu lạc bộ khẳng định rằng ông sẽ là người thay thế Van Gaal bắt đầu từ mùa hè này.

Sốt ruột, Mourinho thúc Manchester United ký giấy đảm bảo công việc


Jose Mourinho đang cảm thấy lo lắng với tương lai của mình. (Ảnh: Express)

Trong thời gian gần đây, giữa Mourinho và CLB Manchester United đã có những thỏa thuận về giao kèo sơ bộ bắt đầu từ mùa Hè năm 2016. Trong giao kèo đó, phía Quỷ đỏ tỏ ra chắc chắn khi sử dụng điều khoản yêu cầu Mourinho bồi thường nếu ông là bên chủ động phá hợp đồng.

Man United ra chỉ tiêu cho HLV Louis van Gaal về việc lọt vào top 4 trên bảng xếp hạng Premier League, đồng nghĩa với suất dự Champions League mùa tới.

Tuy nhiên tờ Daily Mirror khẳng định rằng ngay cả khi MU không lọt vào top 4, Louis van Gaal vẫn sẽ là HLV của Man United ở mùa giải tới.

Gần đây, Sir Alex Ferguson – một nhân vật có tiếng nói ở Man United lại bất ngờ lên tiếng đặt niềm tin và dành sự ủng hộ với Van Gaal. Ông cho rằng Louis Van Gaal biết cách tận dụng tài năng của các cầu thủ trẻ như Marcus Rashford và cần cho chiến lược gia Hà Lan thêm thời gian. Không những vậy, theo thông tin từ giới truyền thông Hà Lan, Louis van Gaal sẽ tiếp tục ở lại MU và được cung cấp 80 triệu bảng để mua sắm trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

Ở một diễn biến khác, Louis van Gaal được cho là đã từ chối lời đề nghị vào một vị trí giám đốc của Liên Đoàn Bóng Đá Hà Lan.

Thành Đạt (theo Express)

  • Từ khóa