Tân binh 40 triệu bảng của Chelsea bị chỉ trích là vô tích sự trên sân

Chủ nhật, 26/11/2017 15:37:00

VnBongda.vn – Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã chỉ trích tiền vệ Tiemoue Bakayoko của Chelsea không thương tiếc khi mắc sai lầm nghiêm trọng dẫn đến bàn thắng mở tỉ số của Mohamed Salah trong cuộc đối đầu với Liverpool.

Tân binh 40 triệu bảng của Chelsea bị chỉ trích là vô tích sự trên sân

Ảnh: Getty Images

Mùa hè vừa qua, Chelsea đã phải bỏ ra tới 40 triệu bảng để đem Bakayoko về từ AS Monaco.

Tuy nhiên không vì lẽ đó mà Rio Ferdinand có những sự “nể nang” với cầu thủ người Pháp. Cựu trung vệ của Manchester United đã chỉ đích danh Bakayoko và cho rằng anh đã có một trận đấu “đáng hổ thẹn”, đặc biệt ở bàn mở tỉ số của Salah.

“Nếu tôi mà là Gary Cahill lúc đó, tôi sẽ hét vào mặt Bakayoko. Ngày hôm nay, cậu ta có một màn trình diễn hoàn toàn đáng hổ thẹn về mặt phòng ngự”, Ferdinand chia sẻ trên BT Sport trong thời gian giữa hiệp.

“Cậu ta chẳng làm cái gì cả, để đối phương thoải mái vượt qua và khiến Gary Cahill bị cô lập. Họ để bóng đến vị trí Salah mỗi khi bóng được đưa vào từ cánh phải”.

Khi tiếng còi chung cuộc vang lên, được hỏi về màn trình diễn của tiền vệ người Pháp, Ferdinand khẳng định:

“Lờ đà lờ đờ, đặc biệt khi Chelsea không có bóng. Tôi không biết cậu ta ở đâu trong những tình huống đó. Cậu ta có thể hình mạnh mẽ nhưng ở một vài thời điểm, cậu ta tăng tốc rất thiếu hợp lý. Không rõ kiểu tiền vệ như cậu ta là gì nữa”.

Đồng quan điểm với cựu đồng đội tại ĐT Anh, Frank Lampard cho biết quan điểm về Bakayoko:

“Cậu ta không gây một chút ảnh hưởng nào lên phía trên. Cậu tan chẳng có chút xông xáo nào và cũng không che chắn cho Cahill hay Alonso. Có những thời điểm cậu ta chỉ chơi với 50-60% khả năng. Đôi khi cậu ta cần phải bứt tốc và gây sức ép lên đối phương nữa”.

VIDEO: Liverpool 1-1 Chelsea

Kết quả, lịch thi đấu và BXH Premier League vòng 13

Hồng Phú / Theo MASK Online