Thầy của thế hệ David Beckham, Ryan Giggs nghe lời Guardiola ở lại Man City

THỨ TƯ, 08/06/2016 15:45:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin MEN Sport, sau cuộc gặp trực tiếp với HLV Pep Guardiola, trợ lí Brian Kidd quyết định sẽ tiếp tục ở lại Manchester City thay vì chuyển sang Manchester United.

Thầy của thế hệ David Beckham, Ryan Giggs nghe lời Guardiola ở lại Man City

Trợ lí Brian Kidd quyết định sẽ tiếp tục ở lại Manchester City. (Ảnh: MEN Sport)

Trong thời gian gần đây, BLĐ Manchester United đã đánh tiếng mời gọi Brian Kidd như một phần trong công cuộc tái thiết đội bóng của Jose Mourinho. Tuy vậy đích thân HLV Pep Guardiola của Manchester City đã gặp mặt trực tiếp và thuyết phục thành công Brian Kidd ở lại sân Etihad.

Được biết chiến lược gia Tây Ban Nha muốn Brian Kidd tiếp tục đóng một vai trò quan trọng của Man City ở mùa giải tới cùng với 4 người trợ lí Domenec Torrent, Lorenzo Buenaventura, Carles Planchart và Manel Estiarte.

Trong quá khứ, Brian Kidd đã từng làm trợ lí cho Sir Alex Ferguson và giành được 4 chức vô địch Premier League trong những năm 90. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển "Thế hệ 92" của M.U, bao gồm những cái tên nổi tiếng như David Beckham, Ryan Giggs hay Paul Scholes.

Cũng với chức vụ này, ông đã cùng Roberto Mancini và Manuel Pellegrini giành được 2 chức vô địch Premier League năm 2012 và 2014.

Mới đây, Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak của Man City cũng lên tiếng khẳng định: “Brian Kidd sẽ tiếp tục là một thành viên trong ban huấn luyện của chúng tôi. Ông ấy là một phần thiết yếu và thật vui mừng khi ông ấy sẽ ở lại Etihad như một phần đáp ứng nhu cầu của Pep Guardiola. Ở một trường hợp khác, Xavier – huấn luyện viên thủ môn của chúng tôi cũng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB.”

Thành Đạt (Theo Manchester Evening News)

  • Từ khóa