" /> " property="og:description"/>

Thống kê sốc: Cả châu Âu ít CLB nào tệ như Crystal Palace

Thứ ba, 03/10/2017 00:10:00

VnBongda.vn - "Tầm cỡ" của màn khởi đầu mùa giải tệ hại hiếm có mà Crystal Palace đang thể hiện hóa ra không giới hạn trong phạm vi nước Anh.

Thống kê sốc: Cả châu Âu ít CLB nào tệ như Crystal Palace

Tân HLV Roy Hodgson chưa thể giúp Crystal Palace thay đổi được tình hình (Ảnh: PA)

Cuối tuần qua, Crystal Palace thúc thủ 0-4 trên sân khách trước Man United. Trận thua thứ 7 trong 7 trận từ đầu mùa giải, và cũng từng ấy trận họ không thể ghi bàn. Thầy trò HLV Roy Hodgson tiếp tục đứng ở vị trí cuối bảng với 7 trận toàn thua, 0 điểm, 0 bàn thắng và hiệu số -17.

Để đánh giá chính xác hơn về mức độ tệ hại của màn khởi đầu mùa giải trên, cần nhìn rộng ra khắp châu Âu.

Cụ thể, nếu xét trong 20 giải đấu đang có thứ hạng cao nhất tại châu Âu do UEFA xếp hạng, Crystal Palace là CLB duy nhất chưa ghi được bàn thắng nào từ đầu mùa, trong tổng số...316 đội bóng.

Nếu tình hình vẫn tiếp tục không có gì mới mẻ trong những tuần tới, Crystal Palace có thể sẽ vươn lên độc chiếm một loạt các kỷ lục...tệ hại nhất trong lịch sử bóng đá Anh, thay vì phải chia sẻ với một số CLB khác như hiện nay.

TM / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: Lịch thi đấu MU vs Derby County

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 25/9: VnBongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 7 giải VĐQG Pháp, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha mới nhất.