THỐNG KÊ SỐC: Man United chi 50 triệu Bảng nuôi báo cô hàng loạt "thương binh"

Thứ tư, 15/11/2017 08:55:00

Vnbongda.vn - Theo những nghiên cứu mới nhất, Manchester United là đội bóng phải chi ra nhiều tiền lương nhất cho các cầu thủ gặp chấn thương.

THỐNG KÊ SỐC: Man United chi 50 triệu Bảng nuôi báo cô hàng loạt

Ảnh: Getty Images

Theo những nghiên cứu mới nhất, Manchester United là đội bóng phải chi ra nhiều tiền lương nhất cho các cầu thủ gặp chấn thương.

Cụ thể, theo thống kê của Sick Notes, đội chủ sân Old Trafford đã gặp phải 187 ca chấn thương trong ba năm qua, và họ phải tiêu tốn tới hơn 52 triệu Bảng tiền lương cho các cầu thủ.

Đứng ngay sau Quỷ đỏ là người hàng xóm Man City là đội xếp thứ hai khi cũng phải tốn tới 48 triệu Bảng cho những cầu thủ gặp chấn thương trong ba năm qua. Liverpool và Arsenal cũng phải chi hơn 40 triệu vì lí do tương tự.

Số ngày nghỉ chấn thương và số ca chấn thương của 6 "ông lớn" Premier League (Ảnh: Mirror)

Trong khi đó, ĐKVĐ nước Anh Chelsea lại không bị ảnh hưởng quá nhiều từ vấn đề này. The Blues mất khoảng hơn 20 triệu cho chưa đầy 100 ca chấn thương của các cầu thủ, trong khi Man United phải đón nhận gần 200 ca chấn thương chỉ trong 3 năm qua.

Ở chiều hướng khác, Liverpool là đội bóng có số ngày chấn thương cao nhất với 4153 ngày. Trong khi đó, Arsenal đứng ở vị trí tiếp theo với 4131 ngày.

VIDEO: Chelsea 1-0 Man United (vòng 11 Premier League)

Kết quả vòng 11 và BXH hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 7 giải VĐQG Pháp.