Thua mất mặt Norwich, Van Gaal lo sợ bị M.U sa thải

CHỦ NHẬT, 20/12/2015 05:50:00

VnBongda.vn - Sau thất bại ngay trên sân nhà trước Norwich, HLV Van Gaal thừa nhận ông đang lo sợ mình sẽ bị Manchester United sa thải.

Thua mất mặt Norwich, Van Gaal lo sợ bị M.U sa thải

HLV Van Gaal chia sẻ ông lo ngại mình sẽ bị sa thải.

HLV Van Gaal chia sẻ ông lo ngại mình sẽ bị sa thải (Ảnh: Getty Images)

Tối qua, M.U đã để thua trận đầu tiên trên sân nhà Old Trafford tại Premier League mùa này, trước Norwich City. Đây cũng là thất bại thứ 3 liên tiếp của họ trong thời gian vừa qua và nó đẩy HLV Van Gaal vào sức ép cực lớn.

Sau thất bại, HLV người Hà Lan thừa nhận ông không còn dám chắc tương lai của mình ở M.U, đặc biệt khi trước đó ít ngày, Chelsea đã sa thải Jose Mourinho.

Ông nói với các phóng viên: “Tất nhiên tôi cảm thấy lo lắng vì niềm tin với 1 người quản lý là rất quan trọng. Và khi bạn để thua trận, bạn biết rằng sự tin tưởng sẽ giảm sút”.

“Điều đó đang xảy ra ngay bây giờ với tôi và tôi không thể nhắm mắt để đó. Tôi phải làm việc để giành lại niềm tin”.

Bên cạnh đó, Van Gaal cho biết ông vẫn nói chuyện bình thường với các cầu thủ M.U sau thất bại trước Norwich. Ông khẳng định việc thay thế HLV không thể giải quyết vấn đề hiện tại của Quỷ đỏ.

Van Gaal nói thêm: “Tôi luôn luôn nói điều gì đó với các cầu thủ. Hôm nay rất khó để mở lời, nhưng tôi vẫn nói điều gì đó và ở lại bên cạnh các cầu thủ của mình. Tôi không nghĩ việc thay 1 HLV mới có thể đem lại thành công ngay lập tức cho đội bóng”.

Quách Gia (theo Goal)

  • Từ khóa