Tỉ phú Thái Lan "thưởng nóng" các cầu thủ Leicester 30 siêu xe Mercedes

THỨ NĂM, 05/05/2016 10:49:00

Vnbongda.vn - Ngay sau khi Leicester City chính thức giành ngôi vô địch Premier League mùa này, tỉ phú người Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định "thưởng nóng" cho các cầu thủ mỗi người 1 chiếc Mercedes.

Tỉ phú Thái Lan

Mercedes B-Class Electric Drive trị giá 32.670 bảng (ảnh: Mercedes)

Theo nguồn tin của Sportsmail, ông chủ của Leicester sẽ thưởng nóng cho toàn bộ 30 cầu thủ của đội hình Một, mỗi người 1 chiếc Mercedes B-Class Electric Drive trị giá 32.670 bảng (khoảng 1,05 tỷ đồng). Tính tổng cộng, tỉ phú người Thái Lan rất hào phóng khi bỏ ra đúng 1 triệu bảng mừng công.

Bên cạnh đó, ông cũng hứa hẹn cho đội bóng của Claudio Ranieri đến Las Vegas ăn mừng chiến thắng lịch sử này.

Chi phí cho chuyến đi cộng thêm các khoản thưởng khác dự kiến tiêu tốn hơn 6,5 triệu bảng của  Srivaddhanaprabha. Tuy nhiên, tỉ phú người Thái Lan tin rằng các cầu thủ Leicester City xứng đáng được thưởng lớn sau 1 mùa giải quá phi thường và đem về cho ông rất nhiều tiền.

Với chiến thắng không tưởng ở Premier League, The Foxes đang trở thành hiện tượng trên toàn cầu và thu hút rất nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Việc được tham dự thẳng vòng bảng Champions League mùa sau cũng đảm bảo giúp họ có thêm hàng chục triệu bảng.

Chưa kể giá trị tăng mạnh của các cầu thủ cũng có thể giúp Leicester thu thêm rất nhiều lợi nhuận trên thị trường chuyển nhượng.

Sự hào phóng của  Srivaddhanaprabha vì thế được người Leicester ủng hộ hết mình. Trước đó, tỉ phú này cũng tặng bia miễn phí cho các cổ động viên trong những ngày trận đấu diễn ra tại King Power.

Quách Gia (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa