Tiết lộ bất ngờ: Neymar và Dani Alves thuyết phục Sanchez chuyển tới PSG

THỨ BA, 08/08/2017 17:04:00

Vnbongda.vn - Tương lai của Sanchez vẫn là một dấu hỏi khi cầu thủ người Chile chỉ còn một năm trong hợp đồng với Arsenal.

Tiết lộ bất ngờ: Neymar và Dani Alves thuyết phục Sanchez chuyển tới PSG

Sanchez và Neymar khi còn khoác áo Barca( Ảnh: David Ramos/Getty Images Europe)

Arsenal đã có một mùa giải tệ hại khi chỉ kết thúc Premier League ở vị trí thứ 5, đồng nghĩa với việc sẽ chơi ở Europa League mùa giải tới. Tuy vậy trên phương diện cá nhân, Sanchez đã thể hiện phong độ chói sáng với 30 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Sau khi kết thúc Confederation Cup cùng đội tuyển Chile, Sanchez đã nói rằng anh muốn chơi bóng tại đấu trường Champions League. Ngay lập tức, Man City và PSG nhảy vào tranh giành chữ kí của ngôi sao người Chile. Trước đó, HLV Wenger nhiều lần khẳng định Sanchez sẽ không rời SVĐ Emirates.

Theo El Mercurio, hai người đồng đội cũ tại Barcelona là Neymar và Alves đã nói chuyện và khuyên nhủ Sanchez rời SVĐ Emirates để tới Paris chơi bóng. Dani Alves chính là người chơi thân nhất với cầu thủ người Chile trong thời gian cả hai còn thi đấu tại Tây Ban Nha.

Được biết, CLB nước Pháp sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để thuyết phục Pháo thủ nhả người. Nếu chuyển đến PSG, Sanchez sẽ nhận mức lương 236 triệu bảng/tuần.

Tổng hợp các bàn thắng ở mùa giải vừa qua trong màu áo Arsenal của Sanchez (Nguồn: youtube)

Thái Duy (Theo The Sun)

  • Từ khóa