Tiết lộ: Chelsea không mất đồng nào cho Monaco trong thương vụ mượn Falcao

THỨ BA, 26/01/2016 10:35:00

Vnbongda.vn – Mới đây một bản tài liệu bị rò rỉ trên mạng đã tiết lộ chi tiết bản hợp đồng cho mượn Falcao giữa Monaco và Chelsea.

Tiết lộ: Chelsea không mất đồng nào cho Monaco trong thương vụ mượn Falcao

Falcao trong màu áo Chelsea (ảnh: Sky)

Mới đây, trang web Football Leaks đã tiết lộ chi tiết bản hợp đồng cho mượn Falcao giữa Monaco và Chelsea. Theo đó, Chelsea đã không phải trả một đồng nào để có được chân sút người Colombia. Bên cạnh đó, đội bóng thành London cũng đồng ý với phương án mua đứt Falcao với số tiền 38 triệu bảng vào cuối mùa.

Vừa mới "chân ướt chân ráo" đến Stamford Bridge, Falcao đã phải phải "ngồi chơi xơi nước" từ tháng 10 do chấn thương đùi. Trước đó, Falcao mới chỉ ghi được 1 bàn trong 11 trận được ra sân.

Falcao từng được Manchester United mượn trong mùa bóng trước, song chân sút Colombia đã trở thành một nỗi thất vọng lớn với “Quỷ đỏ” khi chỉ ghi được vỏn vẹn 4 bàn trong 26 trận Premier League.

Bản hợp đồng cũng cho biết ngày 29/4/2016 là hạn cuối để Chelsea đưa ra quyết định cuối cùng của mình với Falcao cho Monaco

Phía Chelsea đã từ chối bình luận về bản hợp đồng bị rò rỉ trên.

Falcao được đồn đại sẽ trở về Monaco hồi đầu tháng này, song đội bóng xứ Công Quốc đã loại trừ khả năng trên vì tình trạng chấn thương của Falcao.

Vân Hồng (theo Sky Sports)

  • Từ khóa