Tiết lộ: Chelsea thiếu hụt nhân sự, Conte nổi điên với Fabregas

THỨ HAI, 14/08/2017 16:54:00

VnBongda.vn - Theo tiết lộ của tờ Daily Star, HLV Antonio Conte đã nổi giận với Cesc Fabregas sau khi tiền vệ người Tây Ban Nha nhận thẻ đỏ.

Tiết lộ: Chelsea thiếu hụt nhân sự, Conte nổi điên với Fabregas

(Ảnh: Daily Star)

ĐKVĐ Chelsea đã khởi đầu Premier League theo một cách không thể tồi tệ hơn. Chỉ sau 14 phút thi đấu, Gary Cahill đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo với Defour. Thi đấu thiếu người, Chelsea đã để thủng lưới tới 3 bàn sau 45 phút của hiệp 1.

Đến phút 81, Cesc Fabregas cũng vào bóng bằng 2 chân và phải nhận thẻ vàng thứ hai.

Chỉ phải chơi với 9 người trên sân cộng với việc thiếu hụt lực lượng trong chuyến làm khách trước Tottenham ở vòng 2 Ngoại hạng Anh, HLV Antonio Conte có lý do để nổi giận.

"Thành thực mà nói, tôi cảm thấy thất vọng khi những cầu thủ này không được chơi trận đấu tiếp theo. Nhưng chúng tôi có 1 tuần để tìm ra cách khắc phục".

"Đó sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi phải sẵn sàng, thể hiện ý chí và khao kháo chiến đấu như trong hiệp 2 trận đấu vừa qua. Chúng tôi cần thể hiện điều đó ngay từ lúc khai cuộc".

"Tôi sẽ chỉ ra những tình huống tích cực và tiêu cực cho các học trò. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện để tránh mắc phải những sai lầm trong trận đấu trước và có được sự chuẩn bị tốt ở trận đấu với Tottenham".

Thành Đạt (Theo Daily Star)

  • Từ khóa