Tiết lộ: Dennis Bergkamp từ chối Barcelona của Johan Cruyff để đến Arsenal

THỨ BA, 03/10/2017 11:39:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Four Four Two, Dennis Bergkamp tiết lộ đã từ chối Barcelona để gia nhập Arsenal.

Tiết lộ: Dennis Bergkamp từ chối Barcelona của Johan Cruyff để đến Arsenal

Dennis Bergkamp gia nhập Arsenal từ Inter Milan vào năm 1995 với giá 7,5 triệu bảng - mức phí chuyển nhượng cao nhất của một cầu thủ nước ngoài thi đấu tại Ngoại hạng Anh ở thời điểm đó.

Tại đội bóng thành London, huyền thoại người Hà Lan ghi tổng cộng 120 bàn thắng trong 423 trận trước khi giải nghệ vào năm 2006.

Trong cuộc phỏng vấn với Four Four Two mới đây, Dennis Bergkamp tiết lộ đã từ chối Barcelona được dẫn dắt bởi Johan Cruyff để gia nhập Arsenal.

"Ông ấy không bao giờ nói nhiều với tôi nhưng ông ấy muốn tôi đầu quân cho Barcelona".

"Johan kể tên những câu lạc bộ mà tôi không nên gia nhập, chỉ trừ Barcelona".

VIDEO: Arsenal 2-0 Brighton

Tại Arsenal, Dennis Bergkamp đã cảm thấy ngạc nhiên khi nhiều cầu thủ thường xuyên uống rượu nhưng vẫn đủ sức để thi đấu.

"Đó là một văn hóa mà tôi không thể hiểu nổi. "Trước mùa giải, chúng tôi đến Thụy Điển và tập luyện hai buổi mỗi ngày. Tôi ra ngoài cùng vợ vào một buổi chiều và nhìn thấy các cầu thủ Arsenal đang ngồi ở quán rượu".

"Tôi không thể tin vào mắt mình. Điều còn ngạc nhiên hơn là bạn không thể biết rằng họ đã uống rượu trước mỗi buổi tập vì họ có thể chất quá tốt và luôn thi đấu với 100% sự nỗ lực. Tôi không uống rượu nhưng tôn trọng họ".

Trong khoảng thời gian 11 năm khoác áo Arsenal, Dennis Bergkamp đã giành 7 danh hiệu lớn các loại và là nhân tố trong đội hình bất bại của mùa giải 2003/04.

Kết quả vòng 7 NHA và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa