Tiết lộ lý do đáng tiếc khiến Sir Alex Ferguson không thể chiêu mộ "Vua sư tử" Batistuta

Thứ hai, 25/09/2017 10:23:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn với NBC Sports, cựu chủ tịch Man United - ông Martin Edwards tiết lộ đã ngăn cựu HLV Sir Alex Ferguson chiêu mộ tiền đạo Gabriel Batistuta.

Tiết lộ lý do đáng tiếc khiến Sir Alex Ferguson không thể chiêu mộ

(Ảnh: The Lad Bible)

Được biết Man United đã chủ động liên hệ và rất muốn ký hợp đồng với Gabriel Batistuta trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2000.

Cựu chủ tịch Man United, ông Martin Edwards tiết lộ cựu HLV Sir Alex Ferguson rất muốn sở hữu Gabriel Batistuta trong đội hình ở thời điểm đó.

Tuy nhiên ông Martin Edwards đã ngăn cản chiến lược gia Scotland thực hiện thương vụ này bởi vì hợp đồng của Gabriel Batistuta có thể phá vỡ cấu trúc lương của Man United.

"Alex Ferguson đã rất muốn ký hợp đồng với Gabriel Batistuta", ông Martin Edwards trả lời phỏng vấn của NBC Sports.

"Chúng tôi nhìn vào tình hình của câu lạc bộ, ở thời điểm đó là mức lương mà Gabriel Batistuta muốn nhận ở Man United và tất nhiên là chúng tôi đang bàn bạc với nhau".

"Bây giờ tôi không thể nhớ lại con số chính xác nhưng nó sẽ phá vỡ cấu trúc lương của Man United và do đó chúng tôi đã từ bỏ thương vụ này".

VIDEO: Southampton 0-1 Man United (vòng 5 NHA)

Thành Đạt / Theo MASK Online

Anh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Lịch thi đấu Liverpool vs Chelsea

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 26/9: Vnbongda cập nhật lịch thi đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh, vòng 6 giải VĐQG Italia, vòng 6 giải VĐQG Tây Ban Nha, vòng 5 giải VĐQG Đức, vòng 7 giải VĐQG Pháp.