TIẾT LỘ: Mourinho thất bại trong 3 thương vụ mua Neymar, Bale và Griezmann

THỨ SÁU, 18/08/2017 15:54:00

VnBongda.vn - Theo tiết lộ của nhà báo Duncan Castles, HLV Jose Mourinho rất muốn chiêu mộ Neymar, Gareth Bale và Antoine Griezmann trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này nhưng đều thất bại trong khâu đàm phán.

TIẾT LỘ: Mourinho thất bại trong 3 thương vụ mua Neymar, Bale và Griezmann

(Ảnh: Zimbio)

Man United đã chi ra hơn 160 triệu bảng để ký hợp đồng với Romelu Lukaku, Victor Lindelof, Nemanja Matic trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Phát biểu trên kênh truyền hình BT Sport, nhà báo Duncan Castles tiết lộ HLV Jose Mourinho đã rất khao khát chiêu mộ Neymar, Gareth Bale và Antoine Griezmann nhưng đàm phán thất bại ở cả 3 thương vụ này.

"Jose Mourinho đã ra sức thuyết phục để ký hợp đồng với Neymar, Gareth Bale và Antoine Griezmann".

"Rõ ràng ông ấy nhận thấy rằng Man United cần nhiều hơn thế, ông ấy muốn sở hữu họ bởi đó là những gì ông ấy mong đợi - những ứng cử viên cho Champions League".

Tuy nhiên đến lúc này có thể khẳng định Man United đã hoàn toàn thất bại trong việc đàm phán chiêu mộ cả ba cầu thủ nói trên với những lý do khác nhau.

Antoine Griezmann là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ nhưng Atletico Madrid quyết không bán tiền vệ người Pháp do lệnh cấm chuyển nhượng.

Neymar sau đó gia nhập với PSG với mức giá kỷ lục thế giới. Còn Gareth Bale thì không có lý do gì để rời Real Madrid.

"Ban lãnh đạo Real Madrid, HLV Zinedine Zidane và cả cậu ấy đều muốn ở lại. Tôi nghĩ điều đó đã chấm dứt tất cả và mọi người đều biết Bale sẽ không ra đi", nhà báo Duncan Castles đưa ra nhận xét.

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa