Tiết lộ sốc: Sanchez không thể du đấu cùng đồng đội ở M.U do dính án tù

THỨ BA, 17/07/2018 09:21:22

Alexis Sanchez bỏ lỡ giai đoạn đầu trong chuyến du đấu mùa Hè của Man United do gặp vấn đề về visa, sau khi bị ảnh hưởng bởi án tù treo anh gặp hồi còn ở Tây Ban Nha.

Tiết lộ sốc: Sanchez không thể du đấu cùng đồng đội ở M.U do dính án tù

Sanchez vẫn phải ở lại Anh tập luyện vì không thể sang Mĩ cùng cà đội (Ảnh: Getty)

Hôm chủ nhật vừa qua, Jose Mourinho đã cùng các cầu thủ Man United lên đường sang Mĩ để chuẩn bị cho tour đấu giao hữu trước mùa giải. Tuy nhiên, Alexis Sanchez không thể góp mặt cùng cả đội trong chuyến đi này vì gặp vấn đề về visa.

Cụ thể, tiền đạo người Chile đang dính phải án tù treo 16 tháng bắt đầu từ tháng Hai do liên quan tới việc gian lận thuế ở Tây Ban Nha.

Theo luật pháp của Mĩ, người đang chịu tội gian lận thì sẽ không được phép cấp visa để nhập cảnh.

Các luật sư của Sanchez đang tích cực làm việc để xin phép cho cầu thủ này được cấp visa tới Mĩ. Tuy nhiên quá trình này có thể mất hơi nhiều thời gian, và Sanchez có thể bỏ lỡ phần lớn chuyến du đấu của Man United.

Man United bắt đầu loạt trận giao hữu trên đất Mĩ vào ngày thứ Sáu với đội bóng đến từ Mexico, Club America.

Quỷ đỏ sẽ chơi thêm một trận giao hữu nữa với San Jose Earthquakes trước khi gặp lần lượt AC Milan, Liverpool và Real Madrid trong giải đấu giao hữu quốc tế ICC hàng năm.

Nếu các vấn đề không kịp giải quyết, Alexis Sanchez sẽ bỏ lỡ hoàn toàn chuyến du đấu ở Mĩ của M.U, và chỉ thi đấu một trận giao hữu với Bayern Munich vào ngày 5/8 trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online