Victor Valdes tính chuyện treo găng, chuyển sang kinh doanh

THỨ NĂM, 17/08/2017 16:56:00

Vnbongda.vn - Theo tờ Mundodeportivo, Valdes đã bắt đầu nghĩ đến chuyện giải nghệ để chuyển sang làm một doanh nhân.

Victor Valdes tính chuyện treo găng, chuyển sang kinh doanh

Valdes đã sẵn sàng cho cuộc sống "hậu" bóng đá (Ảnh: Ian MacNicol/Getty Images Europe)

Ở tuổi 35, Valdes đã có 15 năm chơi bóng đỉnh cao. Trong 12 năm khoác áo Barca, thủ thành người Tây Ban Nha đã thi đấu rất thành công và đã vô địch mọi danh hiệu cùng đội bóng này.

Sau khi rời Barca, Valdes đã có khoảng thời gian đáng quên dưới thời HLV Louis Van Gaal tại Manchester United. Sau đó, Valdes chuyển tới Standard Liège theo dạng cho mượn trước khi thi đấu cho Middlesbrough ở mùa giải năm ngoái.

Hiện tại Valdes đang là cầu thủ tự do sau khi mãn hạn hợp đồng với Middlesbrough. Mặc dù có rất nhiều lời đề nghị từ các đội bóng như Betis, Deportivo, Las Palmas hay Sporting Lisbon nhưng Valdés đã quyết định sẽ chia tay bóng đá và chuyển sang một hướng đi mới.

Valdes đã kết hôn vào ngày 9 tháng 6 ở Barcelona. Cựu cầu thủ của Barca đã thành lập Công ty sản xuất truyền hình có tên là Crazy4fun với hai đối tác là Rafa Coto và David Boja. Đây là công ty sản xuất quốc tế có trụ sở tại Barcelona, Abu Dhabi và London.

Ngoài ra, Valdes cũng sẽ có một chương trình truyền hình – nơi mà thủ môn sẽ phỏng vấn các cựu cầu thủ. Hiện tại, nó đã gây được sự chú ý lớn và đã được bán cho 12 quốc gia. 

Thái Duy (Theo Mundodeportivo)

  • Từ khóa