VIDEO: Jose Mourinho lại bị trọng tài phạt thẻ đỏ, ngơ ngác không hiểu vì sao

Chủ nhật, 24/09/2017 06:50:00

VnBongda.vn - Trong những phút bù giờ hiệp 2 trận đấu Southampton 0-1 Man United tại vòng 6 giải Ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho đã bị trọng tài truất quyền chỉ đạo. Tuy nhiên bản thân chiến lược gia Bồ Đào Nha cũng không hiểu quyết định này của trọng t

VIDEO: Jose Mourinho lại bị trọng tài phạt thẻ đỏ, ngơ ngác không hiểu vì sao

Man United đã giành chiến thắng tối thiểu trước đội chủ nhà Southampton tại vòng 6 giải Ngoại hạng Anh nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Romelu Lukaku, qua đó tiếp tục chia sẻ ngôi đầu bảng xếp hạng với Man City.

(Ảnh: Mirror)

Trong những phút cuối của trận đấu này, HLV Jose Mourinho của Man United đã bị trọng tài chính, Craig Pawson truất quyền chỉ đạo.

Trọng tài Craig Pawson cho rằng chiến lược gia Bồ Đào Nha đã vượt quá khu vực kỹ thuật, lấn vào sân để thúc giục các học trò thi đấu nhiều lần.

Ngay sau khi bị trọng tài truất quyền chỉ đạo, HLV Jose Mourinho bình tĩnh đi bắt tay từng người trong ban huấn luyện của Southampton rồi tiến vào đường hầm.

Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi không biết tại sao lại bị truất quyền chỉ đạo. Điều này bạn phải hỏi trọng tài".

Đây không phải lần đầu tiên HLV trưởng Man United bị truất quyền chỉ đạo. Hồi tháng 11/2016, Jose Mourinho cũng từng bị cấm chỉ đạo 1 trận và phạt 58 nghìn bảng hai lần.

Kết quả các trận đã đấu vòng 6 Premier League và bảng xếp hạng hiện tại

TĐ / Theo MASK Online