VIDEO: Pha hỏng ăn khiến Liverpool ôm hận trước Bournemouth

Thứ hai, 05/12/2016 09:51:00

Vnbongda.vn - Liverpool lẽ ra đã có thể vùi dập hi vọng lội ngược dòng của Bournemouth nếu quả bóng tiến thêm vài milimet nữa trong tình huống này.

VIDEO: Pha hỏng ăn khiến Liverpool ôm hận trước Bournemouth

(Ảnh chụp màn hình)

Tình huống diễn ra ở phút 74 của trận đấu, khi cầu thủ Liverpool thực hiện đường treo bóng nhằm thẳng vào khung thành của Bournemouth. Thủ môn Artur Boruc chọn điểm rơi không thật sự hợp lý và bắt bóng ở một vị trí nhạy cảm. Chứng kiến khoảnh khắc này, rất nhiều khán giả đã nghĩ rằng bàn thắng thứ tư đã đến với đội khách bởi gần như toàn bộ quả bóng đã vượt qua vạch vôi, theo quan sát bằng mắt thường.

<video1>

Công nghệ Goal-line xác định không có bàn thắng cho Liverpool

Tuy nhiên pha quay chậm với công nghệ Goal-line lại xác định rằng không có bàn thắng cho Liverpool. Bóng vẫn còn "dính" chỉ chừng một vài milimet trên vạch cầu môn và theo luật, nó được tính là chưa lọt vào khung thành.

Sự nuối tiếc của HLV Juergen Klopp và các cầu thủ Liverpool càng trở nên lớn hơn bởi sau tình huống này hai phút, Bournemouth bắt đầu cuộc lội ngược dòng với hai bàn thắng liên tiếp của Ryan Fraser và Steve Cook. Đến phút bù giờ thứ tư, sai lầm của thủ môn Lloris Karius giúp Nathan Ake lập công ấn định chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà.

Anh Ngọc