Wenger khẩu chiến trước derby London: Tottenham đã \'núp bóng\' Arsenal 20 năm

Thứ sáu, 17/11/2017 10:00:00

Vnbongda.vn - HLV Arsene Wenger đang rất tự tin trước thềm trận derby Bắc London giữa Arsenal và Tottenham vào cuối tuần này.


Wenger khẩu chiến trước derby London: Tottenham đã \'núp bóng\' Arsenal 20 năm

Ảnh: Cameron Spencer/Getty Images AsiaPac

Ở mùa giải trước, lần đầu tiên sau 21 năm HLV Arsene Wenger có mặt tại Arsenal, Pháo thủ mới kết thúc sau Tottenham Hotspur trên bảng xếp hạng Premier League. 

Điều đó vẫn được tiếp diễn ở mùa giải này khi đoàn quân của Wenger đang đứng ở vị trí thứ 6 trong khi Tottenham đang đứng vị trí thứ 3 và có cùng 23 điểm như Man United.

Dù vậy, thuyền trưởng của Arsenal khẳng định đội bóng của ông không phải là đội chiếu dưới trong trận derby tới. Thậm chí, Giáo sư còn ngắt lời của một phóng viên để chỉ rõ thời gian Pháo thủ đã thống trị Bắc London:

"Trong 20 năm! Tottenham là đội bóng mạnh nhưng chúng tôi có đủ phẩm chất để chiến thắng trong trận đấu sắp tới".

VIDEO: Man City 3-1 Arsenal (vòng 11 Premier League)

Ngoài ra, chiến lược gia người Pháp cũng có những chia sẻ về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: "Tôi không muốn đánh giá về người khác".

"Tôi nghĩ anh ta (Pochettino) là một HLV giỏi nhưng công việc của chúng tôi là về mặt lâu dài và những phẩm chất để tạo nên sự khác biệt".

"Pochettino có đủ yếu tố để làm tốt công việc tại Tottenham dài hạn nhưng rất khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong sự nghiệp. 

"Công việc của chúng tôi là phải vượt qua những giới hạn và giành danh hiệu nhưng điều đó không hề dễ dàng. Chúng tôi cần có phẩm chất cũng như sự kiên nhẫn" - HLV Wenger kết thúc.

Lịch thi đấu vòng 12 và BXH hiện tại của Premier League

Thái Duy/Theo MASK Online