Wenger tuyên bố Man City chưa bao giờ có "cửa" chiêu mộ Alexis Sanchez

THỨ BẢY, 02/09/2017 09:05:00

Vnbongda.vn - Theo chiến lược gia người Pháp, Alexis Sanchez chưa bao giờ ở gần Man City trong ngày cuối của kì chuyển nhượng mùa hè như báo chí đồn đoán.

Wenger tuyên bố Man City chưa bao giờ có

Ảnh: Getty Images

Vào những giờ cuối trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè tại Anh đóng cửa, mọi con mắt đổ dồn vào thương vụ Man City mua Alexis Sanchez. Arsenal chỉ chấp nhận nhả người nếu có được sự thay thế xứng đáng.

Cụ thể, Pháp thủ đã chọn Thomas Lemar của Monaco để thay thế vị trí của ngôi sao người Chile. Arsenal đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Monaco về giá trị chuyển nhượng 92 triệu Euro. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp lại từ chối chuyển đến SVĐ Emirates thi đấu.

Điều này khiến cho thương vụ Sanchez sang Man City đổ bể. Tuy nhiên, theo Arsene Wenger lại phát biểu ngược lại: “Thương vụ đó (Sanchez sang Man City) không phải sắp được hoàn thành”.

Wenger chia sẻ trên beIN Sports

“Rất khó để nói về vấn đề này vì tôi luôn muốn các cầu thủ tập trung vào sự nghiệp thay vì chỉ tập trung vào một mùa giải. Tôi luôn nghĩ rằng sự cam kết của mình với đội bóng dựa trên sự tin tưởng của mọi người dành cho tôi. Về phía các cầu thủ, nó cũng hoàn toàn như vậy” – chiến lược gia người Pháp phát biểu trên beIN Sports.

Thuyền trưởng của Arsenal cũng khẳng định rằng Alexis Sanchez sẽ tiếp tục cống hiến 100% cho đội bóng dù hợp đồng của cầu thủ này với Pháo thủ chỉ còn thời hạn 1 năm.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa