Xác nhận thời gian Lucas Torreira đến kiểm tra y tế tại Arsenal

Thứ hai, 02/07/2018 21:26:00

Tiền vệ 22 tuổi người Uruguay đang tiến rất gần với việc đến với giải Ngoại hạng Anh và thi đấu màu áo của Arsenal.

Xác nhận thời gian Lucas Torreira đến kiểm tra y tế tại Arsenal

Ảnh: EPA

Theo thông tin từ Football-Italia, ông Ricardo Torreira, cha của cầu thủ Lucas Torreira, xác nhận tiền vệ thuộc biên chế của Sampdoria sẽ tiến hành kiểm trải y tế tại Arsenal sau khi khi hoàn thành nghĩa vụ quốc gia tại World Cup 2018.

Lucas Torreira được cho là sẽ gia nhập Arsenal với mức giá 30 triệu euro và cha của tiền vệ này hi vọng thủ tục chuyển nhượng sẽ được sớm hoàn tất.

"Tôi muốn điều tốt nhất cho con trai của mình và tôi cũng biết rằng Arsenal đã thể hiện sự quan tâm với thằng bé. Mọi chuyện vẫn chưa hoàn tất, chưa thông tin nào là chính thức cả vì con trai tôi vẫn chưa đặt bút kí bất cứ giấy tờ nào cả, nhưng đang có một cơ hội rất lớn với tương lai của Lucas ở Anh. Việc đàm phán không gặp trục trặc gì cả và thông tin mới nhất là sau khi World Cup kết thúc, Lucas sẽ tới London để kiểm tra y tế", ông Ricardo Torreira nói trên Radio Crc.

Lucas Torreira hiện đã cùng ĐT Uruguay loạt vào tới vòng tứ kết World Cup 2018 sau khi đánh bại ĐT Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo tại vòng 1/8.

Âu Bằng/Theo MASK Online