Zlatan Ibrahimovic bất ngờ bác bỏ tin đồn gia nhập Manchester United

THỨ NĂM, 10/03/2016 09:10:00

Vnbongda.vn - Một ngày sau khi có thông tin Zlatan Ibrahimovic sẵn sàng gia nhập Manchester United vào mùa Hè sắp tới, đích thân tiền đạo này đã lên tiếng bác bỏ.

Zlatan Ibrahimovic bất ngờ bác bỏ tin đồn gia nhập Manchester United

Ibra phủ nhận thông tin anh sẽ đến M.U. (Ảnh: Telegraph)

Ibra phủ nhận thông tin anh sẽ đến M.U. (Ảnh: Telegraph)

Theo nguồn tin của Le Sport 10, Ibrahimovic đã nói với bạn bè rằng anh chắc chắn gia nhập Manchester United sau khi hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này.

Tuy vậy, tiền đạo người Thụy Điển đã lập tức lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Ibra cho biết anh chỉ muốn tập trung vào tương lai gần và chưa đàm phán với bất cứ CLB nào ở thời điểm này.

Ibra nói trước trận tái đấu với Chelsea: “Tương lai của tôi là tôi còn 2 tháng thi đấu cho PSG và tham dự Euro cùng đội tuyển quốc gia. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra sau đó, nhưng hôm nay thì không có gì”.

“Tôi không đàm phán với bất cứ CLB nào khác vì với tôi, đây không phải thời điểm để làm việc đó. Tôi không lo lắng về tương lai. Tương lai có vẻ rất tốt đẹp sau những gì tôi đang làm được ở mùa giải này”.

Bên cạnh đó, Ibra tin rằng PSG sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ vì mục tiêu vô địch Champions League cho dù có hay không có anh trong những năm tới.

Tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển chuyển đến PSG từ Milan vào năm 2012. Kể từ đó đến nay, anh đã ghi được 136 bàn thắng sau 164 trận đấu cho đội bóng nước Pháp.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa