Nhận định Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool 1h45, 27/05 (Chung kết Champions League): Dự đoán Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool

THỨ BẢY, 26/05/2018 00:19:44

Nhận định Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool (Chung kết Champions League) lúc 1h45, 27/05: Dự đoán kết quả Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool

Nhận định Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool 1h45, 27/05 (Chung kết Champions League): Dự đoán Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool

Liverpool sẽ là đội nhận nhiều thẻ vàng hơn trong trận chung kết Champions League (Ảnh: Express)

Tỉ lệ châu Á: 0,78*1/2:0*-0,96

Tỉ lệ Tài-Xỉu: 0,96*5*0,84

Nhận định Thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool

Thống kê từ 12 trận đã đấu của Real tại Champions League mùa này cho thấy, bình quân mỗi trận CLB Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ bị phạt 1,8 thẻ vàng. Nếu tính cả đối thủ thì trung bình có 3,6 thẻ vàng/trận được các trọng tài rút ra trong hành trình tới chung kết Champions League của Real.

“Thành tích” thẻ vàng của Liverpool tại Champions League 2017/18 thậm chí còn ít hơn Real. Bình quân các cầu thủ Liverpool “dính” 1,6 thẻ/trận. Tổng cộng mỗi trận của Liverpool có 3,7 thẻ vàng dành cho họ và đối thủ.

Dù vậy, trong 5 trận mà Real chấp đối thủ dưới 1 bàn tại Champions League mùa này, chỉ có duy nhất 1 lần họ bị phạt nhiều hơn 2 thẻ vàng, là trận thắng 3-1 trên sân Dortmund ở lượt 2 vòng bảng.

Trong khi đó, ở 3 trận mà Liverpool là đội bị đánh giá thấp hơn theo tỉ lệ châu Á: làm khách trên sân Sevilla lượt đầu tiên vòng bảng, gặp Man City lượt về tứ kết và đá tại Roma lượt về bán kết, đội bóng của Juergen Klopp đều bị phạt thẻ vàng nhiều hơn đối thủ.

Tính chất của các trận chung kết Champions League luôn rất căng thẳng, bằng chừng là 2 trận chung kết gần nhất (mà Real đăng quang) đều có số thẻ vàng trong 90 phút chính thức từ 6 trở lên.

Tuy nhiên, quá khứ và hiện tại không phải lúc nào cũng là một. Những số liệu thống kê bên trên cùng với cách chơi của Real và Liverpool tại Champions League mùa này dự báo một trận đấu không có quá nhiều các pha rút thẻ từ trọng tài.

Dự đoán thẻ vàng Real Madrid vs Liverpool

Lựa chọn của VNBongda: Liverpool bị phạt thẻ vàng nhiều hơn. Tổng số thẻ không quá 5.

TẦM HOAN/ MASK Online